Vaalga Siluvayae Lyrics – வாழ்க சிலுவையே

Deal Score+2
Deal Score+2

Vaalga Siluvayae Lyrics – வாழ்க சிலுவையே

1. வாழ்க, சிலுவையே; வாழ்க!
பாரமற்ற பாரமே
உன்னை முழுமனதார
தோள் மேல் ஏற்றிக் கொள்வேனே.

2. இந்த நிந்தை லச்சை அல்ல,
இது வெட்கம் அல்லவே;
ஏனெனில் பொல்லாப்புக்கல்ல
நன்மைக்காக வருதே.

3. உலகத்தின் ஜோதியான
இயேசு தாமும் நிந்தைக்கே
ஏதுவாகி, ஈனமான
சிலுவையில் மாண்டாரே.

4. சிலுவை சுமந்தோராக
அவரைப் பின்பற்றுவோம்;
தீரங்கொண்டு வீரராக
துன்பம் நிந்தை சகிப்போம்.

5. நேசர் தயவாய் நம்மோடு
சொல்லும் ஒரு வார்த்தையே,
துக்கத்தை எல்லாம் கட்டோடு
நீங்கிப் போகச் செய்யுமே.

6. சாகும்போது, திறவுண்ட
வானத்தையும், அதிலே
மகிமையினால் சூழுண்ட
இயேசுவையும் காண்போமே.

7. வாழ்க, சிலுவையே! வாழ்க;
மோட்சத்தின் முன் தூதனே;
நீதிமான்கள் இளைப்பாற
நேர் வழியாம் வாசலே!

Vaalga Siluvayae Lyrics in English

1.Vaalga Siluvayae Vaalka
Paaramattra Paaramae
Unnai Mulumanthaara
Thoal Mael Yeattri Kolveanae

2.Intha Ninthai Latchai Alla
Ethu Vetkam Allavae
Yeanenil Pollapukkalla
Nanmaikaaga Varuthae

3.Ulagaththin Jothiyaana
Yesu Thaamum Ninthaikkae
Yeathuvaagi Eenamaana
Siluvaiyil Maandaarae

4.Siluvai Sumanthoraaga
Avarai PinPattruvom
Theeram Kondu Veeraraga
Thunbam Ninthai Sakippom

5.Neasar Thayavaai Nammodu
Sollum Oru Vaarththaiyae
Thukkaththai Ellaam Kattodu
Neengi Poga Seiyumae

6.Saagum Pothu Thiravunda
Vaanaththaiyum Athilae
Magimaiyinaal Soozhunda
Yesuvaiyum Kaanbomae

7.Vaalga Siluvaiyae Vaalka
Motchaththin Mun Thoothanae
Neethimaangal Elaippaara
Near Vazhiyaam Vaasalae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo