Vaanam Poomiyo Paraaparan Song Lyrics – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanam Poomiyo Paraaparan Song Lyrics – வானம் பூமியோ பராபரன்
பல்லவி
வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?
அனுபல்லவி
ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்
சரணங்கள்
1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,
பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
நித்ய பிதாவினோர்
கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்
3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்லளூ
மாறில்லாத ஈறில்லாத
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
5. சீயோனின் மகளே, இனி திரிந்தலையாதே
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்
VAANAM POOMIYO SONG LYRICS IN ENGLISH
Vaanam Poomiyo Paraaparan
Maanidan Aanaaro enna Ithu
Gnaanavaankalae Nithaanavaankalae Enna Ithu – vaanam
Ponnakara Thaalum Unnathamae Neelum
Porumai Kirupaasanathurai
Poopathi Vanthathae Athisayam Ah Enna Ithu – vaanam
Sathya Saruvaesan Thuthya Kirupaivaasan
Nithya Pithaavinor
Kaththuva Kumaarano Ivar Ah Enna Ithu – vaanam
Manthai Kaattilae Maattukkottililae
Kanthai Thunniyai Pothintha Sootchi
Ninthai paavikal sontha kankaatchi Ah Enna Ithu – vaanam
Vaerae Pearalla Surar Vinnnavar Aarumallaloo
Maarillaatha Eerillaatha
Vallamai Theavanae Pullil Kidakkiraar Ah Enna Ithu – vaanam
Seeyonin Magalae Ini Thirinthalaiyaathae
Maayamenna Unakku Sollavo
Vanthavar Manavaalanallavo Ah Enna Ithu – vaanam