Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics – வானமும் பூமியும் சமஸ்த

Deal Score+1
Deal Score+1

வானமும் பூமியும் சமஸ்த – Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics

1.வானமும் பூமியும்
சமஸ்த அண்டமும்
படைத்த நீர்
வேதத்தின் ஒளியை
பரப்பி, இருளை
அகற்றி, செங்கோலை
செலுத்துவீர்.

2. மீட்பை உண்டாக்கவும்
மாந்தரைக் காக்கவும்
பிறந்த நீர்
பாவத்தை அழித்து
சாத்தானை மிதித்து,
மாந்தரை ரட்சித்து
நடத்துவீர்.

3. பாவியின் நெஞ்சத்தை
திருப்பி ஜீவனை
கொடுக்கும் நீர்
சபையை முழுதும்
திருத்தித் தேற்றவும்
ஏகமாய்ச் சேர்க்கவும்
அருளுவீர்.

4. ஞானம் நிறைந்தவர்
அன்பு மிகுந்தவர்
திரியேகரே
ராஜ்ஜியம், வல்லமை
நித்திய மகிமை
உமக்கே உரிமை
ஆண்டவரே.

Vaanamum Boomiyum Samastha Lyrics in English 

1.Vaanamum Boomiyum
Samastha Andamum
Padaiththa Neer
Vedhaththin Ozhiyai
Parappi Erulai
Agattri Senkolai
Seluththveer

2.Meetppai Undaakkavum
Maantharai kaakkavum
Pirantha Neer
Paavaththai Aliththu
Saaththaanai Miththu
Maantharai Ratchiththu
Nadaththuveer

3.Paaviyin Nenjaththai
Thiruppi Jeevanai
Kodukkum Neeer
Sabaiyai Muluthum
Thirththi Theattravum
Yeahmaai Searkkavum
Aruluveer

4.Gnaanam Niranthavar
Anbu Migunthavar
Thiriyeagarae
Rajjiyam Vallamai
Niththiya Magimai
Umakkae Urimai
Aandavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo