வார்த்தை அது நிறைவேறும் – Vaarthai Athu Niraiverum

Deal Score+1
Deal Score+1

வார்த்தை அது நிறைவேறும் – Vaarthai Athu Niraiverum

1.வார்த்தை அது நிறைவேறும் – உம்
வார்த்தை அது உருவாக்கும் –உம்
வார்த்தை அது பெலப்படுத்தும் சுகப்படுத்தும்,
பெலனே மருந்தே எந்நாளும் எனக்கு

2. தாவீதுக்கும் வார்த்தை நிறைவேறிற்று
சவுலே துரத்தினாலும் பெற்று கொண்டான்
உடன் இருந்தோர் கொல்ல முற்பட்டாலும்
தாமதமானாலும் துதித்து பாடி
தேவனை உறுதியாய் பற்றிகொண்டான்

3. ஆபிரகாமுக்கும் நிறைவேறிற்று
பெலவீன சரிரம் எண்ணாமலே
நிறைவேற ஏது இல்லாதபோதும்
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று சொல்லி
துதித்து விசுவாச வீரனானான்

4. வாக்குதத்ததை பற்றிகொண்டு
இயேசுவையே நான் நோக்கிபார்த்து
விசுவாசத்தோடும் பொறுமையோடும்
உன்னத நோக்கம் நிறைவேறவே
துதி செய்து மேற்கொண்டு சுதந்தரிப்பேன்

Vaarthai Athu Niraiverum song lyrics in English

1.Vaarthai Athu Niraiverum -Um
Vaarthai Athu Uruvakkum – um
Vaarthai Athu Belapaduthum Sugapaduthum
Belanae Marunthae Ennaalum Enakku

2.Thaveethukkum Vaarthai Niraiverittu
Savulae Thurathinalum Pettru Kondaan
Udan Irunthor Kolla Murpattalum
Thamathamanalum Thuthithu Paadi
Devanai Uruthiyaai Pattrikondaan

3.Abirahamukku niraiverittu
Belaveena sareeram ennamalae
niraivera yeathu illathapothum
niraivettra vallavar entru solli
thuthithu visuvaasa veeranaanan

4.Vaakkuththai pattrikondu
yesuvaiyae naan Nokki paarthu
visuvasathodum porumaiyodum
unnatha nokkam niraiveravae
thuthi seithu merkondu suthantharippean

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo