வார்த்தைகள் போதாதே – Vaarthaikal Pothathe

Deal Score0
Deal Score0

வார்த்தைகள் போதாதே – Vaarthaikal Pothathe

வார்த்தைகள் போதாதே
விவரிக்க முடியாதே
நீர் செய்த நன்மைகளை
எப்படி பாடுவேன்

என்ன நான் பாடினாலும்
அதட்கெல்லாம் முடிவு உண்டு
முடிவில்லாதவரே
ஜீசஸ் நீர் வாழ்கவே

நான் துதித்திடுவேன் எந்தன் கரம் உயர்த்தி
என்றென்றும் வேறென்ன நான் செலுத்துவேன்
ஹாலேலூயா
உம்மை துதித்திட எந்தன் வார்த்தைகள் போதாதே
என் இதயம் பாடிடும்
ஹாலேலூயா

என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
நிகரில்லா அன்பிற்காய்
எந்தன் கரம் உயர்த்தி
உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முன் உள்ளமே அவர் நாமத்தை பாடி
யுத்த ராஜசிங்கத்தை உயர்த்தி போற்றி பாடிடு

Vaarthaikal Pothathe song lyrics in english

Vaarthaikal Pothathe
Vivarikka mudiyathe
Neer seitha nanmaikalai
Eppadi paaduven

Enna naan paadinaalum
Athatkellam mudivu undu
Mudivillathavare
Jesus neer vaalkave

Naan thuthithiduven enthan karam uyarthi
Endrendrum
Verenna naan seluthuven
Hallelujah
Ummai thuthithida enthan vaarthaikal pothaathe
En idhayam paadidum
Hallelujah

Enna naa selithuduven
Niharilla anpitkkai
Enthan karam uyarthi
Ummai aarathippen

En aaathumave kartharai nee Sthothari
En mul ullame avar naamathai paadi
Yutha rajasingaththai uyarthi potri paadidu

Gratitude Tamil version | Vaarthaikal Pothathey

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo