Vaarum ayya podhagare Lyrics – வாரும் ஐயா போதகரே

Deal Score+2
Deal Score+2

Vaarum ayya podhagare Lyrics – வாரும் ஐயா போதகரே

1.வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம் – வாரும்

2. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய் – வாரும்

3. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய் – வாரும்

4. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய் – வாரும்

5. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே – வாரும்

6. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய் – வாரும்

Vaarum ayya podhagare Lyrics in English 

1.Vaarum Aiyya podhagare
Vanthamidam Thangiyirum
Searum Aiya Panthiyinil
Siriyavaraam Engalidam

2.Ozhi Mangi irulachae
Uththamanae Vaarum Aiyaa
Kazhuthiravau Kaaththiruppom
Kaathalanae Karunai Seivaai

3.Naan Iruppean Naduvil Entraai
Naayan Un Naamam Namaskarikka
Thaamathamean Thayai Puriya
Tharparanae Nalam Tharuvaai

4.Untran Manai Thirusabaiyai
Ulagamengum Valarththiduvaai
Panathamara Parikaritheae
Baakkiyam Ali Thaandarulvaai  

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo