VAKKUMARA DHEVAN || New Tamil Christian Song || David Samson || 4K
VAKKUMARA DHEVAN || New Tamil Christian Song || David Samson || 4K
Lyrics & Tune : Pr.David Samson
Sung by:Pr.David Samson
Music & Arrangements : Andrew Jonathan
Guitars: Epherim Harris Paul
Rhythm : Arjun vasanthan
Additional Rhythm Samuel Jonathan
Bass: John Praveen
Additional Keys:Samuel Jonathan & bennyhin Samuel
Backing vocals: Jack Dhaya &team
Voice processing Godwin
Mix master : Jerome Allan Ebenezer
Audio recorded @ Karunya Media Center
Production Head: Patrick Joshua
Direction and Editing- Jone Willington
Camera – Jone Willington and Karthik
Camera Assistant- Franklin
Color Grading and Poster designs – Jone Willington
Special thanks to
Rev. Samson Edward,
Anointing Ministries.
For Testimony,
Pr. David Samson,
Anointing Ministries,
Coimbatore.
LYRICS:
வாக்கு மாறா நீர் என்னில் இருக்க
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறுமே-2
வார்த்தையினாலே வாழ்ந்திடுவேனே
கிருபையினாலே சுதந்தரிப்பேனே-2
வாழ்வேன் வாழ்வேன் அவர் வார்த்தையினாலே
வாழ்வேன் வாழ்வேன் அவர் கிருபையினாலே-2
1. வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்தீரே-2
தோல்வியின் நாட்கள் முடிந்து விட்டதே
கிருபையின் நாட்கள் வந்து விட்டதே-2
வாழ்வேன் வாழ்வேன் அவர் வார்த்தையினாலே
வாழ்வேன் வாழ்வேன் அவர் கிருபையினாலே-2
2. இடுக்கமான வாசல் எல்லாம்
பெரிது பெரிதாக மாறிவிட்டதே-2
பெரிய பெரிய பிரச்சனைஎல்லாம்
ஒன்றும் நில்லாமல் ஓடி போனதே
தேடிப் பார்த்தாலும் காணவில்லையே-2
வாழ்வேன் வாழ்வேன் அவர் வார்த்தையினாலே
வாழ்வேன் வாழ்வேன் அவர் கிருபையினாலே-2
Vakkhu maara neer ennil irrukha
Vakkhuthatham neraivaerumae – 2
Vaarthayinaale vaalndhiduvene
Kirubayinale sugandharipene – 2
Vaalven vaalven avar vaarthayinale
Vaalven Vaalven avar kirubayinale – 2
1. Vetka patta dhesathilae
Thaliai nimirndhu vaala seidhirae – 2
Tholviyin naatkal mudindhuvitedhe
Kirubaiyin naatkal vandhuvittedhe – 2
Vaalven -2
2. Idukamaane vasal ellam
Peridhu peridhaga maari vittadhe – 2
Periya periya prechanai ellam
Ondrum nillamal odi ponedhe
Thedhi paarthalum kaanavillayae – 2
Vaalven – 2
Tamil Christian songs lyrics