Valla yesu Kiristhu Naatha Lyrics – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Deal Score+1
Deal Score+1

Valla yesu Kiristhu Naatha Lyrics – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

1.வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா,
நல்ல நேசமீட்பர் நீர்;
பற்று, பாசம், கட்டு முற்றும்
அற்றுப்போகப்பண்ணுவீர்.

2.அருள் ஜோதி தோன்றிடாமல்,
இருள் மூடிக் கிடந்தோம்;
திக்கில்லாமல் பாவப் பற்றில்
சிக்கிக்கொண்டே இருந்தோம்.

3. பக்தி ஒன்றுமில்லை, பாரும்,
சக்தியற்றுப் போயினோம்;
ஜீவ பாதை சென்றிடாமல்
பாவ பாதை நடந்தோம்.

4. இயேசு நாதரே, இப்போது
நேசமாக நிற்கிறீர்;
என்னை நம்பு, பாவம் நீக்கி
உன்னைக் காப்பேன் என்கிறீர்.

5. நம்பி வந்து, பாவ நாசா,
உந்தன் பாதம் அண்டினோம்;
தூய ரத்தம் பாயக் கண்டு,
தீய செய்கை வெறுத்தோம்.

6.பாவச் சேற்றிலே விழாமல்
தேவரீரே காத்திடும்;
வல்ல ஆவியாலே என்றும்
வெல்லச்செய்து ரட்சியும்.

Valla yesu Kiristhu Naatha Lyrics in English

1.Valla yesu Kiristhu Naatha
Nalla Neasa Meetpar Neer
Pattru Paasam Kattu Muttrum
Attru poga Pannuveer

2.Arul Jothi Thontridaamal
Irul Moodi Kidanthom
Thikkillaamal Paava Pattril
Sikki Kondae Iruntham

3.Bakthi Ontrumillai Paarum
Sakthiyattru Poyinom
Jeeva Paathai Sentridaamal
Paava Paathai Nadanthom

4.Yesu Naatharae Ippothu
Neasamaaga Nirkireer
Ennai Nambu Paavam Neekki
Unnai Kaappean Enkireer

5.Nambi Vanthu Paava Naasa
Unthan Paatham Andinom
Thooya Raththam Paaya Kandu
Theeya Seigai Veruthom

6.Paava Seattrilae Vilamalae
Devareerae Kaaththidum
Valla Aaviyaale Entrum
Vella Seithu Ratchiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo