Vanagamae Mazhilvai Christmas song lyrics – வானகமே மகிழ்வாய்

Deal Score0
Deal Score0

Vanagamae Mazhilvai Christmas song lyrics – வானகமே மகிழ்வாய்

வானகமே மகிழ்வாய்
மாபரன் பிறந்ததினால்
பண்ணிசை முழக்கிடும் விண்
சுடரொளி வந்ததினால்

வானவர் இசை பாட
ஆயர்கள் உனை வணங்க
வாழ்வாய் வழியாய் ஒளியாய்
தவழ்ந்தாய் புவியில் மனுவாய்

சின்ன இரு விழி விரிப்பில்
விண்ணகமே மின்னும்
சிவந்த மலர் இதழ் சிரிப்பில்
கோடி எழில் சிந்தும்
வாய் உதிர்க்கும் மழலையில் நம்
வாழ்வின் பொருள் பிறக்கும்

விண்ணகத்தில் உயர் மகிமை
பூவில் சமாதானம்
சிந்தை காவேரி மகிழ் செய்தி
கொண்டு வந்தார் வானோர்
காலமெல்லாம் எதிர் பார்த்த
மாமன்னன் பிறந்துள்ளார்

காத்திருந்த கண்களுக்கு
விடிந்தது புது வாழ்வு
காரிருளில் விளக்காகும்
கடவுள் அவன் வரவு
வார்த்தை மனு உருவாகி
தவழ்ந்தது நம்மிடையில்

Vanagamae Mazhilvai tamil Christmas song lyrics in English

Vanagamae Mazhilvai
Maaparan piranthathinaal
Pannisai mulakkamidum vin
Sudaroli vanthathinaal

Vaanavar Isai paada
aayargal unai vananga
vaalvaai vazhiyaai ozhiyaai
Thavalnthaai puviyil manuvaai

chinna iru vizhi virippil
vinnamgae minnum
sivantha malar ithazh sirippil
Koadi ezhil sinthum
vaai uthirkkum mazhalaiyil nam
vaalvin porul pirakkum

vinnagaththil uyar Magimai
Poovil samathanam
sinthai kaveari magil seithi
kondu vanthar vaanoar
kaalamellaam ethir paartha
maamannan piranthullaar

Kaathiruntha kankalukku
vidinthathu puthu vaalvu
kaarirulil vilakkagum
kadavul avan varavu
vaarthai manu uruvagi
thavalnthu nammidaiyil – Vaanamae Magilvaai

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo