Vanam Vengalamaai aavathean – வானம் வெண்கலமாய் ஆவதேன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Vanam Vengalamaai aavathean – வானம் வெண்கலமாய் ஆவதேன்

வானம் வெண்கலமாய் ஆவதேன்
பூமியும் இரும்பாய் ஆவதேன்
கற்பனைகள் பத்து கற்பனைகள்
கடைபிடிக்காதே போவதே -2

1.அடிமைதான் வீடாம் எகிப்தை விட்டு
அழைத்து சென்றவர் தேவன் அல்லவா-2
அந்த தேவனை உந்தன் சொந்த தேவனாய்
ஆராதித்தால் ஆசிமழை பெய்யுமே – வானம் வெண்கலமாய்

2.முற்றியும் உயர்குல திராட்சையாக
இயேசு தேவன் உன்னை நாட்டினாரே-2
நீயோ அவர்க்கு காட்டு திராட்சையின்
ஆகாத கொடியாய் மாறியதென்ன – வானம் வெண்கலமாய்

3.இயேசுவை விட்டு தூர பட்டு
மாயை பின்பற்றி அலைவதற்கு-2
வழிப்போக்கன் போலவும் பரதேசி போலவும்
உன் வாழ்வில் இயேசு இருப்பாரே – வானம் வெண்கலமாய்

Vanam Vengalamaai aavathean song lyrics in english

Vanam Vengalamaai aavathean
Boomiyum Irumbaai Aavathean
Karpanaigal Pathu karpanaigal
Kadaipidikathae povathae -2

1.Adimaithan veedam Egypthai vittu
Alaithu sentravar Devan allava -2
Antha Devanai Unthan sontha devanaai
Aarathithaal Aasimazhai peiyumae – Vanam Vengalamaai

2.Muttrium Uyarkulai thiratchaiyaga
Yesu devan unnai naattinaarae -2
Neeyo avarkku kaattu Thiratchaiyin
Aagatha kodiyaai maariyathenna – Vanam Vengalamaai

3.Yesuvai vittu thoora pattu
Maayai pinpattri alaivatharkku -2
Vazhipokkan polavum paradesi polavum
Un Vaazhvil Yesu irupparae – Vanam Vengalamaai

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo