Vanathilae Oru Natchathiram – வானத்திலே ஒரு நட்சத்திரம்

Deal Score0
Deal Score0

Vanathilae Oru Natchathiram – வானத்திலே ஒரு நட்சத்திரம்

வானத்திலே ஒரு நட்சத்திரம்
வழி காட்டிட இன்று வந்ததைய்யா..2
தேவகுமாரனாம் இயேசுவிடம் – அது கூட்டியே செல்லும் நட்சத்திரம் -2

ஞானிகட்கும் அது வழிகாட்டியதே உங்களுக்கும் வழி காட்டுதைய்யா -2
வானத்திலே

பூமியிலே மனிதன் பாவியானான் – அந்த
பாவிக்கு தான் இந்த இயேசு பிரான் -2
மெய் ஒளியாக வந்த இவர்
தேவனும் மனிதனும் இரண்டுமானார் -2
தூயக்குமாரனாய் சத்திய தேவனாய்
இப்புவியில் ஏழைக் கோலமானார் -2

இன்று ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
பரலோக வாசலும் திறவுண்டதே-
மனித
குலமெல்லாம் ஜீவ வழி கண்டதே -2

பாவத்தின் சம்பளம் மரணமதை-நம்பும்
மானிடர் இயேசுவில் முறியடிப்பார் -2
இயேசுவின் நாமம் பூண்டுகொண்டால்
பூவினில் ஆவிகள் நடுங்கிடுமே -2
வாழ்வினில் இன்பம் தந்திடுவாரே
நன்மையும் கிருபையும் உண்டாகுமே -2

இன்று ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்….
பரலோக வாசலும்
திறவுண்டதே-மனித
குலமெல்லாம் ஜீவ வழி கண்டதே-2

வானத்திலே

Vanathilae Oru Natchathiram tamil christmas song lyrics in english

Vanathilae.. Oru.. Natchathiram… Vazhi.. Kattida.. Intru… Vantha thaiya- 2
Deva kumaranam yesuvidam athu kootiye
Chellum Natchathiram…2

Gnanikalkum athu vazhi katti yathe ungalukum
Vazhi kattu thai ya…2

Vanathilae oru

Poomiyile mani than
Paviyanan antha Pavikku
Than intha Yesu piran…2
Mei Oliyaha Vantha ivar
Devanum Manithnum
Rendumanar….2
Thooya kumaranai Sathiya Devanai ippuvi yil
Yezhai kolamanar -2

Intru Happy Christmas-
Namakku Happy Christmas. Yentum Happy Namakku Happy Christmas -2

Paraloga Vasalum thiravundathe Manitha kulamellam Jeeva Vazhi kandathe -2

Vanathilae

Pavath thin Shambalam Marana mathai Nambum
Maanidar Yesuvil Muriyadippar-2
Yesuvin Namam Poondu
Kondal Poovinil Avikal
Nadung gidumae-2
Vazhl vinil inbam thanthiduvare Nanmayum kirubaiyum
Undagumae….
Intru Happy Christmas-2

Paraloga Vasalum thiravundathe Manitha kulamellam Jeeva Vazhi Kandathe -2
Vanathilae Oru

 

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo