VARANDA NILANGAL NEERUTTRAAHUM – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Deal Score+1
Deal Score+1

VARANDA NILANGAL NEERUTTRAAHUM – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
கர்த்தர் என் பட்சம் இருந்தால் வனாந்திரம் புல்
வெளியாகிடும் கர்த்தர் என்னோடு நடந்தால்
தீமை தொடருவதில்லை, வாதை அணுகுவதில்லை – 2

மேய்ப்பனே நல் மேய்ப்பனே
நீர் என்னோடிருந்தால் தாழ்ச்சி இல்லையே – 2

நெரிந்த நாணலை முறித்து போடாதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அனைந்திடாமல் காப்பவர் – 2
இதயம் நெருக்கப்படுகையில் இதமாய் என்னை தாங்கினீர்
ஆத்துமா தொய்ந்து போகையில்
காயம் கட்டி குணமாக்கினீர் — மேய்ப்பனே

கால்கள் இடறுகையில் நீர் என்னை தாங்கினீர்
சேதமனுகாமல் தூதரை அனுப்பி என்னை ஏந்துனீர் – 2
பொல்லாங்கன் எய்திட்ட அம்புக்கும் கர்த்தனே என்னை தப்புவித்தீர்
மறைவாய் வைத்த கண்ணிக்கும்
விலக்கி என்னை மீட்டெடுத்தீர் — மேய்ப்பனே

 


VARANDA NILANGAL NEERUTTRAAHUM
KARTHAR EN PATCHAM IRUNTHAAL
VANAANTHIRAM PUL VELIYAAHIDUM
KARTHAR ENNODU NADANTHAAL
THEEMAI THODARUVATHILLAI
VAATHAI ANUHUVATHILLAI – 2

MEIPANAE NAL MEIPANAE
NEER ENNODIRUNTHAL THAALCHI ILLAIYAE – 2

NERINTHA NAANALAI
MURITTHU PODAATHAVAR
MANGI ERIYUM THIRIYAI
ANAINDHIDAAMAL KAAPPAVAR – 2
ITHAYAM NERUKKAPPADUKAYIL
ITHAMAAI EMMAI THAANGINEER
AATTHUMAA THOINTHU POKAIYIL
KAAYAM KATTI KUNAMAAKKINEER

KAALHAL IDARUKAYIL
NEER ENNAI THAANGINEER
SETHAMANUKAAMAL THOOTHARAI
ANUPPI ENNAI EANTHINEER – 2
POLLAANGAN EITHITTA AMBUKKUM
KARTHANAE ENNAI THAPPUVITTHEER
MARAIVAAI VAITTHA KANNIKKUM
VILAKKI ENNAI MEETEDUTTHEER

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo