வழிகளை திறப்பவர் – Vazhigalai Thirapavar

Deal Score+1
Deal Score+1

வழிகளை திறப்பவர் – Vazhigalai Thirapavar

வழிதான் திறக்குமா வாக்கு நடக்குமா -2

  1. இருண்டுபோன எந்தன் வாழ்வில்
    ஜீவ ஒளியை (ஏற்றுபவரே – 2) – 2 (வழி)
  2. மதிலிடிந்த பட்டணம் நான்
    பாதுகாக்க (வாருமையா-2) – 2 (வழி)

3.உடைந்துபோன எந்தன் வாழ்வை
சீரமைக்க (வாருமையா- 2) – 2 (வழி)

4.பாசம் வைத்து பழியானேன்
நேசதகப்பனே (அனைத்துகொள்ளுமே-2) -2

வழியும் திறக்குமே வாக்கு நடக்குமே – 2

Vazhithaan Thirakkuma song lyrics in english

Vazhithaan Thirakkuma Vaakku Nadakkuma -2

1.Irundu pona enthan vaalvil
Jeeva ozhiyai (Yeattrubarae-2) – 2 – Vazhi

2.Mathilidintha pattanam naan
Paathukakka (vaarumaiya-2) – 2 – Vazhi

3.Udainthupona enthan vaalvai
seeramaikka (vaarumaiya-2) – 2 – Vazhi

4.Paasam vaithu pazhiyanean
Neasathagapanae (Anaithukollumae-2) – 2 – Vazhi

Vazhiyum thirakkumae vaakku nadakkumae-2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo