
Vazhuvaamal ennai – வழுவாமல் என்னை
Vazhuvaamal ennai – வழுவாமல் என்னை
வழுவாமல் என்னை விலகாமல் காத்து
மறவாமல் என்னை மகனாக சேர்த்து
உதவாத என்னை உறவாக கோர்த்து
பரிகாரியாக பலியாக மீட்டு
அழைக்காமல் போயிருந்தால்
அழிந்தே போயிருப்பேன்
நினைக்காமல் போயிருந்தால்
தொலைந்தே போயிருப்பேன்
என்னை செதுக்கும் சிற்பி நீர் தானே
உமக்காக நீசன் , ஆவேனே
பெலவீனன் என்னை பாலுண்ண (யோபு 3:12) வைத்தீர்
பரதேசி என்னை பரிச்சயம் செய்தீர்
அகதியான எனக்கு அடைக்கலம் கொடுத்தீர்
அலாதி அன்பை இந்த அனாதைக்கு தந்தீர்
பிழை எண்ணிப்பார்த்து இருந்தால்
பிழைக்காமல் போயிருப்பேன்
விரல் என்னை விட்டு இருந்தால்
சடுதியில் விழுந்திருப்பேன்
என்னை செதுக்கும் சிற்பி நீர் தானே
உமக்காக நீசன் ஆவேனே .,
Vazhuvaamal ennai – Vizhagaamal kaathu
Maravaamal ennai – Maganaaga serthu
Uthavaatha ennai – Uravaaga korthu
Parigaariyaaga baliyaaga meetu
Azhaikaamal poirundhaal
Azhinthey poirupen
Ninaikaamal poirundhaal
Tholainthey poirupen
Azhaikaamal poirundhaal
Azhinthey poirupen – Neer
Ninaikaamal poirundhaal
Tholainthey poirupen
Ennai sedhukum sirpi neerthaane
Umakaaga neesan aavene
Ennai sedhukum sirpi neerthaane
Umakaai innum neesan aavene
Belavinan ennai – Paalunna vaitheer
Paradesi ennai – Paritchayam seitheer
Agathiyaana enaku – Adaikalam kodutheer
Alaadhi anbai inthae Anaathaiku thandheer
Pizhai enni Paarthu irunthaal
Pilaikaamal Poirupen
Viral ennai Vitu irunthaal
Sadudhiyil Vilunthurupen
Ennai sedhukum sirpi neerthaane
Umakaaga neesan aavene
Ennai sedhukum sirpi neerthaane
Umakaai innum neesan aavene.
————————————————-
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்