Vedha Vasana Vithaikalai Lyrics – வேத வசன விதைகளை

Deal Score+1
Deal Score+1

Vedha Vasana Vithaikalai Lyrics – வேத வசன விதைகளை

பல்லவி

வேத வசன விதைகளைப் புவியில்
விதைப்பில் தெளிப்பில் வெகு பல (நல்ல ) பாடம்.

அனுபல்லவி

பாதைதனில் விதைக்கும் பக்தனருள்வேதம்
பக்தர்களைச் சேர்க்கும் சுத்தனருள் பாதம். – வேத

சரணங்கள்

1. அதிசய வசனம் இந்திய கரையில்
ஆழமாய் மரமாய் நடப்பட்டு வருதே,
நதிவெள்ளம் பெறுதே நலமிக்கத்தருதே,
நாளும்பாவியிடம் பேர் பெற்று வருதே. – வேத

2. தீயர்கள் துணையாய் துன்புறும் வேளையில்,
தேறுதலளித்துத் துலங்கிடும் வசனம்,
நேயமாய் மனதில் இறுகவே நின்று
நிமலன் கிருபை நிறைவுறச்செய்யும். – வேத

3. நால்வகைத் தாளமேளங்கள் கொட்ட
நடனமுடை சபைமிகக்கூடச்
சாலவே மக்கள் இன்னிசை பாடச்
சாமி வந்து சேர (அருள் நலம் கூட ) சந்தோஷங் கொண்டாட – வேத

Vedha Vasana Vithaikalai Lyrics in English

Vedha Vasana Vithaikalai Puviyil
Vithaippil Thealippil Vegu Pala (Nalla)  Paadam

Paathaithanil Vithaikkum Bakthanarul Vedham
Baktharkalai Searkkum Suththanrul Paatham

1.Athisaya Vasanam Inthiya Karaiyil
Aalamaai Maramaai Nadapattu Varuthae
Nathi Vellam Peruthae Nalamikkatharuthae
Naalum Paaviyidam Pettru Varuthae

2.Theeyargal Thunaiyaai Thunpurum Vealaiyil
Thearuthaliththu Thulangidum Vasanam
Neayamaai Manathil irukavae Nintru
Nimalan Kirubai Niraivura Seiyum

3.Naal Vagai Thaala Mealangal Kotta
Nadamudai Sabaimiga Kooda
Saalvae Makkal Innisai Paada
Saami Vanthu Seara ( Arul Nalam Kooda) Santhosam Kondada

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo