Velli Nila vinnilae Christmas song lyrics – வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே

Deal Score0
Deal Score0

Velli Nila vinnilae Christmas song lyrics – வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே

வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே
மீட்பின் மேன்மை முன்னணை மேலே
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள்

1.பரலோக மேன்மை துறந்து
பூலோக பாடுகள் ஏற்க
கமப கரிக சரிசா சநிபமகச
இன்றும் நம்மோடிருந்து
இம்மானுவேல் இன்று பிறந்தார்
மண்ணிலே மாட்சிமை உதித்தது
தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள்

  1. பெத்லகேம் என்னும் ஊரில்
    மேய்ப்பர்கள் கூட்டம் மகிழ
    கமப கரிக சரிசா சநிபமகச
    ஞானிகள் எங்கும் தேட
    மன்னவர் பாதம் பணிய
    இரட்சகர் பிறந்திட்டார் பாடுங்கள்
    தேவபாலன் இயேசு பிறந்தார் மகிழ்ந்து பாடுங்கள் -வெள்ளி நிலா

Velli Nila vinnilae Tamil Christmas song lyrics in English

Velli Nila vinnilae
Meetpin Meanmai Munnanai Mealae
Deva paalan yesu Piranthaar Magilnthu Paadungal

1.Paraloga meanmai thuranthu
Poologa paadugal yearkka
Ka ma Sa ri ka sa ri sa sa ni pa ma ga sa
Intrum Nammodirunthu
Immanuveal Intru Piranthaar
Mannilae Maatchimai uthithathu
Devapaalan Yesu Piranthaar Magilnthu Paadungal

2.Bethelahem Ennum Ooril
Meippaigal koottam magila
Ka ma Sa ri ka sa ri sa sa ni pa ma ga sa
Gnanigal Engum Theada
Mannavar Paatham paniya
Ratchakar Piranthittar Paadungal
Devapaalan Yesu Piranthaar Magilnthu Paadungal

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo