விதைத்த விதையை முளைக்க செய்பவர் – Vidhaitha Vithaiyai mulaikka seibavar
விதைத்த விதையை முளைக்க செய்பவர் – Vidhaitha Vithaiyai mulaikka seibavar
பல்லவி
விதைத்த விதையை முளைக்க செய்பவர் இயேசு
விதைக்க நீ செல்வாயா நீ விதைத்த விதையை காப்பவர் இயேசு
நீ அவருக்காய் விதைப்பாயா
விதைக்க நீ செல்வாயா
உன்னை அவருக்காய் விதைப்பாயா
சரணம்-1
உனக்கு கொடுத்தது ஒரு வாழ்வு அதை உனைக்கே வாழ்வாயா
உலகம் தருகின்ற ஆடம்பரத்தில் நீ மயங்கி கிடப்பாயா
உனக்காய் மரித்தவர் இயேசு நீ அவருக்காய் விதைப்பாயா (விதைத்த)
சரணம்-2
அந்தகார இருளுக்குள்ளே வாழ்ந்ததை நினைத்து பாரு
ஆச்சரியமான ஒளியின் இடத்தில் அழைத்து வந்தது யாரு
உனக்காய் மரித்தவர் இயேசு நீ அவருக்காய் விதைப்பாயா -2 (விதைத்த)
சரணம் – 3
இயேசுவுக்காய் ஓடிய பவுல் வெட்க பட்டதும் இல்லை
தன் ஜீவனுக்காய் இடறிய சௌல் நிலை நிற்க வில்லை
உனக்காய் மரித்தவர் இயேசு
நீ அவருக்காய் விதைப்பாயா – உன்னை அவருக்காய் விதைப்பாயா 2 (விதைத்த)
Vidhaitha Vithaiyai mulaikka seibavar song lyrics in english
Vidhaitha Vithaiyai mulaikka seibavar yesu
Vithaikka nee selvaayaa nee Vidhaitha Vithaiyai kappavar seibavar
Nee Avarukkaai Vithaippaya
vithaikka nee selvaya
unnai avarukkaai vithaipaaya
1.Unakku koduththathu Oru vaalvu athai unakkae vaalvaaya
ulagam tharukintra aadamparaththil Nee Mayangi kidappaya
Unakkai marithavar yesu nee avarukkaai vithaipaayaa
2.Antha kaara irulukullae vaalnthathai ninaithu paaru
aachariyamaana oliyin idaththil alaithu vanthathu yaaru
Unakkai marithavar yesu nee avarukkaai vithaipaayaa
3.Yesuvukkai oodiya pavul vetka pattathum illai
than jeevanukkaai idariya seyal nilai nirkavillai
unakkaai marithavar yesu
nee avarukkaai vithaipaayaa Unnai avarukkaai vithaipaayaa