Vin Velli Thontravae christmas song lyrics – விண் வெள்ளி தோன்றவே

Deal Score0
Deal Score0

Vin Velli Thontravae christmas song lyrics – விண் வெள்ளி தோன்றவே

விண் வெள்ளி தோன்றவே
விண் வேந்தர் தோன்றினார்
விண் மாதர் போற்றும் தேவமைந்தன்
பூவுலகில் அவதரித்தார் – 2

  1. எண்ணில்லா அன்பை பொழிந்திடவே
    ஏற்றமிகும் நகர் சேர்த்திடவே
    அன்பராம் இயேசு பாலன் வந்தார்
    அவரைப் போற்றிடுவோம்
    அவரை வாழ்த்திடுவோம் – விண்வெள்ளி
  2. தீர்க்கன் சொன்ன வாக்கின்படி
    தீதறியா தவப்புதல்வன்
    தாரகைப் போற்றும் தீரனாய் வந்தார்
    எந்தன் உள்ளில் வந்தார்
    அவரைப் பாடிடுவோம் – விண் வெள்ளி
  3. பாவத்தைப் போக்கிட வந்தவராம்
    சாபத்தை போக்கிட வந்தாரே
    மங்காத ஜீவன் மானுடர்க்கு ஈந்து
    சிந்தைக் குகந்தவராம்
    அவரைப் புகழ்ந்திடுவோம்

Christmas Christmas Christmas Happy New Year - 2 Christmas

Vin Velli Thontravae Tamil christmas song lyrics in English

Vin Velli Thontravae
Vin Veandhar Thontrinaar
Vin maathar potrum Devamainthan
poovulagail Avatharithaar -2

1.Ennilla Anbai Pozhinthidavae
Yeattramigum Nagar Searthidavae
Anbaraam Yesu Paalan Vanthaar
Avarai Pottriduvom
Avarai vaalththiduvom – Win velli

2.Theerkkan sonna vaakkinpadi
Theethariyaa thavaputhalvan
Thaaragai potrum Theeranaai vanthar
Enthan Ullil vanthar
Avarai pottriduvom – Vinvelli

3.Paavaththai Pokkida vanthavaraam
Saabaththai pokkida Vanthaarae
Mangatha Jeevan maanudarkku Eenthu
Sinthaiku Uganthavaraam
Avarai Pugalnthiduvom

Christmas Christmas Christmas
Happy New Year – 2
Christmas

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo