
விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய் – Vinmeen Nokki Kalippaai Lyrics
விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய் – Vinmeen Nokki Kalippaai Lyrics
1. விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய்
சாஸ்திரிமார்தாம் ஆவலாய்,
பின்சென்றார் அவ்வெள்ளியை
முன்நடத்தும் ஜோதியை
நேச கர்த்தா, நாங்களும்
உம்மைப் பின்செல்வோம் என்றும்.
2. தாழ்வாம் கொட்டில் நோக்கியே
மகிழ்வோடு விரைந்தே,
விண் மண்ணோரும் வணங்கும்
பாதம் வீழ்ந்தார் பணிந்தும்,
மனதார நாங்களும்
தேடிப் பாதம் சேரவும்.
3. முன்னணையின் முன்னதாய்
பொன் படைத்தார் பணிவாய்
படைப்போமே நாங்களும்
பொன் சம்பத்து யாவையும்
தூய்மை பக்தி பூரிப்பாய்
கிறிஸ்துவாம் விண் வேந்தர்க்காய்.
4. தூய இயேசு நித்தமும்
ஜீவ பாதை நடத்தும்
பாரின் வாழ்க்கை முடிவில்
ஆவியை நீர் மோட்சத்தில்
சேர்ப்பீர், உந்தன் மாட்சியே
போதும்; வேண்டாம் ஜோதியே.
5. ஒளிர் மோட்ச நாட்டிலே
வேண்டாம் சிஷ்டி ஜோதியே
நீரே நித்திய சூரியனும்
ஜோதி இன்பம் கிரீடமும்
வேந்தே, என்றும் போற்றுவோம்,
அல்லேலூயா பாடுவோம்.
Vinmeen Nokki Kalippaai Lyrics in English
1.Vinmeen Nokki Kalippaai
Saasthiri Maarthaam Aavalaai
Pinsentraar Avvelliyai
Mun Nadaththum Jothiyai
Neasa Karththaa Naangalum
Ummai Pinselvom Entrum
2.Thaazhvaam Kottil Nokkiyae
Magilvodu Viranthae
Vin Mannorum Vanangum
Paatham Veezhnthaar Paninthum
Manathaara Naangalum
Theadi Paatham Searavum
3.Munnanaiyin Munnathaai
Pon Padaithaar Panivaai
Padaippomae Naangalum
Pon Sambaththu Yaavaiyum
Thooimai Bakthi Pooripaai
Kiristhuvaam Vin Veantharkkaai
4.Thooya Yeasu Niththamum
Jeeva Paathai Nadaththum
Paarin Vaalkkai Mudivil
Aaviyai Neer Motchaththil
Searppeer Unthan Maatchiyae
Pothum Veandaam Jothiyae
5.Olir Motcha Naattilae
Veandaam Shisti Jothiyae
Neerae Niththiya Sooriyanum
Jothi Inbamum Kreedamum
Veanthae Entrum Pottruvom
Alleluya Paaduvom
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்
விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய் – Vinmeen Nokki Kalippaai
1. விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய்
ஞானியர் தாம் ஆவலாய்,
பின்சென்றார் அவ்வெள்ளியை
முன் நடத்தும் ஜோதியை
நேச கர்த்தா, நாங்களும்
உம்மைப் பின்செல்வோம் என்றும்.
2. தாழ்வாம் கொட்டில் நோக்கியே
மகிழ்வோடு விரைந்தே,
விண் மண்ணோரும் வணங்கும்
பாதம் வீழ்ந்தார் பணிந்தும்,
மனதார நாங்களும்
தேடிப் பாதம் சேரவும்.
3. முன்னணையின் முன்னதாய்
பொன் படைத்தார் பணிவாய்
படைப்போமே நாங்களும்
பொன் சம்பத்து யாவையும்
தூய்மை பக்தி பூரிப்பாய்
கிறிஸ்துவாம் விண் வேந்தர்க்காய்.
4. தூய இயேசு நித்தமும்
ஜீவ பாதை நடத்தும்
பாரின் வாழ்க்கை முடிவில்
ஆவியை நீர் மோட்சத்தில்
சேர்ப்பீர், உந்தன் மாட்சியே
போதும்; வேண்டாம் ஜோதியே.
5. ஒளிர் மோட்ச நாட்டிலே
வேண்டாம் சிருஷ்டி ஜோதியே
நீரே நித்திய சூரியனும்
ஜோதி இன்பம் கிரீடமும்
வேந்தே, என்றும் போற்றுவோம்,
அல்லேலூயா பாடுவோம்.
1.Vinmeen Nokki Kalippaai
Gnaniyar Thaam Aavalaai
Pinsentraar Avvelliyai
Mun Nadaththum Jothiyai
Neasa Karththaa Naangalum
Ummai Pinselvom Entrum
2.Thaazhvaam Kottil Nokkiyae
Magilvodu Viranthae
Vin Mannorum Vanangum
Paatham Veezhnthaar Paninthum
Manathaara Naangalum
Theadi Paatham Searavum
3.Munnanaiyin Munnathaai
Pon Padaithaar Panivaai
Padaippomae Naangalum
Pon Sambaththu Yaavaiyum
Thooimai Bakthi Pooripaai
Kiristhuvaam Vin Veantharkkaai
4.Thooya Yeasu Niththamum
Jeeva Paathai Nadaththum
Paarin Vaalkkai Mudivil
Aaviyai Neer Motchaththil
Searppeer Unthan Maatchiyae
Pothum Veandaam Jothiyae
5.Olir Motcha Naattilae
Veandaam Shirusti Jothiyae
Neerae Niththiya Sooriyanum
Jothi Inbamum Kreedamum
Veanthae Entrum Pottruvom
Alleluya Paaduvom