விண்னை விட்டிறங்கி வந்து – Vinnai vitirangi vanthu

Deal Score+2
Deal Score+2

விண்னை விட்டிறங்கி வந்து – Vinnai vitirangi vanthu

1. விண்னை விட்டிறங்கி வந்து
பூமியிலே உம் மகிமை துறந்து
சேவை பெற அல்ல செய்திட
ஜீவன் ஈந்தீர் நாங்கள் பிளைத்திருக்க

Chorus
என் ஊழியனும் ராஜாவும் நீர்
அவர் பின் செல்ல அழைக்கிண்றாரே
நம் வாழ்வினை தினம் அற்பணித்தே நாம்
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

2. கண்ணீரின் தோட்டத்திலே
என் பாரங்கள் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
உம் உள்ளம் சிதைந்து போயினும்
என் சித்தமல்ல உம் சித்தம் என்றீரே

3. தியாகத்தின் தழும்புகளை
கைகளிலும் கால்களிலும் காண்போம்
சிருஷ்டித்த கரங்களிலே
ஆணிகள் பாய்ந்திட ஒப்புக் கொடுத்தார்

4. சேவை செய்ய அறிந்து நாம்
நம் வாழ்வினால் சிம்மாசனமிடுவோம்
பிறர் தேவைகள் உணர்ந்தே
கிறிஸ்துவையே நாம் சேவிப்போம்

Vinnai vitirangi vanthu song lyrics in english

1. Vinnai vitirangi vanthu
Boomiyilae um magimai thuranthu
Saevai pera alla seithida
Jeevan eentheer naangal pizhaithirukka

Chorus
En ooliyanum raajavum neer
Avar pinn sella azhaikintarae
Nam vazhvinai thinam arpanithae naam
Aarathipom yesu rajanai

2. Kaneerin thottathilae
En baarangal neer yaetru kondeer
Um ullam sithainthu poyinum
En sitham alla um sitham entreerae

3. Thyagathin thalumbugalai
Kaigalilum kaalgalilum kaanbom
Sirushtitha karangalilae
Aanigal paainthida oppu koduthaar

4. Saevai seiya arinthu naam
Nam vaazhvinaal simaasanamiduvom
Pirar thevaigal unarnthae
Kirusthuvaiyae naam saevipom

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo