Vinnilae Mealam mulanga – விண்ணிலே மேளம் முழங்க

Deal Score0
Deal Score0

Vinnilae Mealam mulanga – விண்ணிலே மேளம் முழங்க

விண்ணிலே மேளம் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர் மகிழ
தேன் நிலா கானம் பாடிட
மன்னவன் பிறந்திட்டார்

மானிடர் பாவம் போக்கிட
பாரிலே மீட்பு பெருகிட
பரலோக வாசல் திறந்திட
இரட்சகர் உதித்திட்டார்

தேவ பாலன் இயேசு பிறந்திட்டார்
அடிமைக் கோலம் எடுத்திட்டார்
எங்கும் நற்செய்தி கூறியே
மீட்பரை கொண்டாடுவோம்

Happy Christmas Merry christmas
Happy Christmas

1.⁠ ⁠தூதர் சேனை பாடிட
மேய்ப்பர் கூட்டம் தரிசிக்க
ஞானிகள் எங்கும் தேடிட
விண்ணின் மேன்மை தோன்றினார்.
பாடுவோம்….

தூதர் சேனை பாடிட
மேய்ப்பர் கூட்டம் தரிசிக்க
ஞானிகள் எங்கும் தேடிட
விண்ணின் மேன்மை தோன்றினார்
மீட்பின் கீதம் பாரில் தொனிக்குதே..
தேவ பாலன்

2.⁠ ⁠சர்வ லோகம் ஆள்பவர்
கந்தைக் கோலம் எடுத்திட்டார்
மாட்டு தொழுவில் தாழ்மையாய்
கன்னி மடியில் தவழ்கிறார்
பாடுவோம்..

சர்வ லோகம் ஆள்பவர்
கந்தை கோலம் எடுத்திட்டார்
மாட்டு தொழுவில் தாழ்மையாய்
கன்னி மடியில் தவழ்கிறார்
அளவிட முடியா அன்பின் செயலிதே..
தேவ பாலன்

Vinnilae Mealam mulanga tamil Christmas song lyrics in english

Vinnilae Mealam mulanga
Mannilae Maanthar Magila
Thean Nila Ganam paadida
Mannavan piranthittaar

Maanidar paavam pokkida
Paarilae Meetpu Perugida
Paraloga Vaasal thiranthida
Ratchakar uthithittaar

Deva paalan Yesu Piranthittaar
Adimai kolam eduththittaar
Engum Narseithi kooriyae
Meetparai Kondaduvom

Happy Christmas Merry christmas
Happy Christmas

1.Thoothar seanai paadida
Meippar Kottaam tharisikka
Gnanigal engum theadida
Vinnin Meanmai thontrinaar
Paaduvom

thoothar seanai paadida
Meippar kottaam tharisikka
Gannigal engum theadida
Vinnin meanmai thontrinaar
Meetpin Geetham Paaril thonikkuthae
Deva paalan

2.Sarva logam Aalpavar
Kanthai kolam eduthittaar
maarru thozhivil Thaazhmaiyaai
Kanni madiyil thavalkiraar
Paaduvom

Sarva logam aalbavar
Kanthai kolam eduthittaar
maattu thozhuvil Thaazhmaiyaai
kanni madiyil thavikiraar
Alavida midiya Anbin seyalithae
deva paalan

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo