Vinnorgal Pottrum Aandavaa Lyrics – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Vinnorgal Pottrum Aandavaa Lyrics – விண்ணோர்கள் போற்றும்

1. விண்ணோர்கள் போற்றும் ஆண்டவா
உம் மேன்மை அற்புதம்;
பளிங்கு போலத் தோன்றுமே
உம் கிருபாசனம்!

2. நித்தியானந்த தயாபரா
அல்பா ஒமேகாவே
மா தூயர் போற்றும் ஆண்டவா,
ராஜாதி ராஜாவே!

3. உம் ஞானம் தூய்மை வல்லமை
அளவிறந்ததே!
நீர் தூயர் தூயர் உந்தனை
துதித்தல் இன்பமே!

4. அன்பின் சொரூபி தேவரீர்,
நான் பாவியாயினும்,
என் நீச நெஞ்சைக் கேட்கிறீர்
உம் சொந்தமாகவும்.

5. உம்மைப் போல் தயை மிகுந்த
ஓர் தந்தையும் உண்டோ?
உம்மைப்போல் அன்பு நிறைந்த
தாய்தானும் ஈண்டுண்டோ?

6. என் பாவமெல்லாம் மன்னித்தீர்
சுத்தாங்கம் நல்கினீர்;
என் குற்றமெல்லாம் தாங்கினீர்;
அன்பின் பிரவாகம் நீர்!

7. மேலோக நித்திய பாக்கியத்தை
நான் பெற்று வாழுவேன்;
உம் திவ்விய இன்ப முகத்தை
கண்ணுற்றுப் பூரிப்பேன்.

Vinnorgal Pottrum Aandavaa Lyrics in English

1.Vinnorgal Pottrum Aandavaa
Um Meanmai Arputham
Palingu Pola Thontrumae
Um Kirubaasanam

2.Niththiyaanatha Thayaaparaa
Alpa Omegavae
Maa Thuyar Pottrum Aandavaa
Raajathi Raajavae

3.Um Gnanam Thooimai Vallamai
Alaviranthathae
Neer Thooyar Thooyar Unthanai
Thuthiththal Inbamae

4.Anbin Sorubi Devareer
Naan Paaviyaaviyum
En Neesa Nenjai Keatkireer
Um Sonthamaagavum

5.Ummai Poal Thayai Miguntha
Oor Thanthaiyum Undo
Ummaipoal Anbu Nirantha
ThaaiThaanum Eedundo

6.En Paavamellaam Manniththeer
Suththaangam Nalkineer
En Kuttramellaam Thaangineer
Anbin Piravaagam Neer

7.Mealoga Niththiya Baakkiyaththai
Naan Pettru Vaazhuvean
Um Dhivviya Inba Mugaththai
Kannuttru Poorippean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo