விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான் – Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan Lyrics
விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான் – Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan Lyrics
பல்லவி
விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்;-மெய்
விசுவாசமுள்ளவன் தான் தழைப்பான்.
சரணங்கள்
1. நிசமாக நாம் பாவத்தினில் பிறந்தோர்;-முழு
விஷமான பாவத்தினால் இறந்தோர். – விசு
2. உய்யும் வகையறியோம்; பெலனேயில்லை;-நரர்
செய்யும் கிரியைகளில் நலனேயில்லை. – விசு
3. பாவக் கடனொழிக்கப் பலமே யற்றோம்;-எச்
சாபம் அழிவினுக்கும் தகைமை யுற்றோம். – விசு
4. தேவன் கிருபையொன்றே நமைப் பார்க்கும்;-அவர்
மாவன்பே பாவிகளின் கடன் தீர்க்கும். – விசு
5. நீதிமானைக் குற்றஞ்சாட்ட யாராலேயாகும்?-அவன்
பாதகம் பழிமரணம், யாவுமே போகும். – விசு
6. தேவனின் பிள்ளை நானென்றே அவன் துள்ளுவான்;-தீய
பாவ வழிதனைப் பகைத்தே தள்ளுவான். – விசு
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan Lyrics in English
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan Mei
Visuvaasamullavan Thaan Thalaippaan
1.Nisamaaga Naam Paavaththinil Piranthor Muzhu
Vishamaana Paavaththinaal Iranthoor
2.Uyium Vakaiyariyom Belanaeyillai Narar
Seiyum Kiriyaigalin Nalanaeyillai
3.Paava Kadanolikka Balamae Yattrom Etch
Saabam Alivinukkum Thagaaimai Yuttrom
4.Devan Kirubaiyontrae Namai Paarkkum Avar
Maabanbae Paavikalin Kadan Theerkkum
5.Neethi Maanai Kuttram Satta Yaaraaalaeyaagum Avan
Paathagam Pazhi Maranam Yaavumae Pogum
6.Devanain Pillai Nanentrae Avan Thulluvaan Theeya
Paava Vazhi Thanai Pagaiththae Thalluvaan