Worship Medley 7 Thuthigalin Mathiyil Nesikkiren Azhaganavar – Benny Joshua

Deal Score+2
Deal Score+2

Worship Medley 7 Thuthigalin Mathiyil Nesikkiren Azhaganavar – Benny Joshua

துதிகளின் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
தூயவரே என் மேய்ப்பரே-2

உம்மை பாடிடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
உம்மை துதிப்பேன்
என் இயேசு இராஜனே
உம்மை ஆராதிப்பேனே

எந்தன் உள்ளத்தில்
என்றும் இருப்பவரே
என்னை என்றும்
வழி நடத்துபவரே

நீரே என் தஞ்சம்
எனக்கு யாரும் இல்லையே
என் கரத்தை பிடித்து
என்றும் நடத்தி செல்லுமே-2

என் இயேசு இராஜனே
உம்மை ஆராதிப்பேனே

நீதியின் சூரியனே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நிகரில்லா கருணையின் கடலே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்-2

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உம்மைத்தானே இயேசுவே
சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்
உம்மைத்தானே இயேசுவே

உம்மைத்தானே-8-நேசிக்கிறேன்

ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்துகொண்டேன்-2

உம்மை பார்க்கணும்
உந்தன் பாசத்தில் மூழ்கனும்
இதுதான் என் வாஞ்சை ஐயா-2

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே-2

Worship Medley 7 – Benny Joshua song lyrics

Thuthigalin Mathiyil
Vaasam Seibavarae
Thooyavarae En Meipparae-2

Ummai Paadiduvaen
Ummai Potriduvaen
Ummai Thuthippaen
En Yesu Raajanae
Ummai Aaraathippane

Enthan Ullathil
Endrum Iruppavarae
Ennai Endrum
Vazhi Nadathubavare-2

Neerae En Thanjam
Enakku Yaarum Illayae
En Karaththai Pidithu
Endrum Nadaththi Sellumae

En Yesu Raajanae
Ummai Aaraathippane

Neethiyin Sooriyane
Ummai Naan Nesikkiren
Nigar illa Karunaiyin Kadalae
Ummai Naan Nesikkiren

Nesikkiren Nesikkiren
Ummaithaaae Yesuvae
Swasikkiren Swasikkiren
Ummaithaanae Yesuvae-2

Ummaithaane-8-Nesikkiren

Aayirangalil Neenga Azhaganavar
En Vaazhvin Nesar Neerae
Saronin Rojavum
Pallaththaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arinthu Kondaen-2

Ummai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Vaanjai Aiyaa-2

Azhaganavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbe

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo