Worshiperin Life ah paarunga – Worshiperன் lifeஅ பாருங்க
Worshiperin Life ah paarunga – Worshiperன் lifeஅ பாருங்க
Worshiper-ன் life-அ பாருங்க
அது எப்பவுமே வெற்றியாக இருக்குங்க
அவன் சொன்னத செய்வான்
அவன் செய்வத சொல்வான்
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்க மாட்டாங்க (அவன்) (2)
வெற்றி மேல வெற்றிங்க (2)
வெற்றிமேல (3 வெற்றிங்க
1.துன்பம் வந்தாலும், துயரம் வந்தாலும்
தொல்லை பண்ணும் Party அவனை
தேடி வந்தாலும் துதி எடுப்பாங்க.
சாத்தான முறியடிப்பாங்க
என்றென்றும் வெற்றி தானுங்க,
அவன் வாழ்க்கையில
- கஷ்டம் வந்தாலும், நஷ்டம் வந்தாலும்
Mountain போல Problem அவனை
சூழ்ந்து கொண்டாலும்
துதி வீரனாக என்றும் பிரகாசிப்பாங்க
என்றென்றும் வெற்றி தானுங்க,
அவன் வாழ்க்கையில - Any time முங்க Any place சுங்க
Ever ready weapon துதி ஆராதனைங்க
துதியின் Power க்கீடாக எதுவும் நிற்காதே
என்றென்றும் வெற்றி தானுங்க
அவன் வாழ்க்கையில
Worshiperin Life ah paarunga song lyrics in English
Worshiperin Life ah paarunga
Athu eppavumae vettriyaga irukkunga
Avan sonnatha seivaan
Avan seivatha solvaan
Maattikittu mulikka maattanga (Avan) -2
Vettri mela vettringa -2
Vettri mela (3) venttringa
1.Thunbam vanthalum Thuyaram vanthalum
Thollai Pannum Party avanai
Theadi vanthalaum Thuthi Eduppanga
Saaththana muriyadippanga
Entrentrum Vettri Thanunga
Avan Vaalkkaiyila
2.Kastam vanthalum nasatam vanthalaum
mountain pola probelam avanai
soolnthu kondalaum
thuthi veeranaga entrum pirakasippanga
Entrentrum Vettri Thanunga
Avan Vaalkkaiyila
3.Anytime-inga Any place -Inga
Ever ready weapon Thuthi Aarathangaiga
Thuthiyin Power kkeedaai Ethuvum Nirkathae
Entrentrum Vettri thanunga
Avan Vaalkkaiyila
Worshiperin Life ah paarunga lyrics, Worshiper in Life ah paarunga lyrics
ஆராதனை மழையில் நனைந்தால் பரமானந்தம் உண்டாகும்.