யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் – Yaar Ennai Kaivittalum

Deal Score+1
Deal Score+1

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் – Yaar Ennai Kaivittalum song lyrics

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசு கைவிடமாட்டார்

1. தாயும் அவரே தந்தையும் அவரே
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்

2. வேதனை துன்பம் நெருக்கும்போதெல்லாம்
வேண்டிடுவேனே காத்திடுவாரே

3. எனக்காகவே மனிதனானார்
எனக்காகவே பாடுபட்டார்

4. இரத்தத்தாலே கழுவிவிட்டாரே
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் எனக்குத் தந்தாரே

5. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்து
அன்பு வசனத்தால் நடத்துகின்றாரே

6. எனக்காகவே காயப்பட்டார்
என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்

Yaar Ennai Kaivittalum song lyrics in English – jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

Yaar Ennai Kaivittalum
Yesu kaividMattaar

1.Thaayum Avarae Thanthaiyum Avarae
Thaalattuvaar Seerattuvaar

2.Vedhanai Thunbam Nerukkum Pothellaam
Veandiduveanae Kaathiduvaarae

3.Enakkagavae Manithanaanaar
Enakkagavae Paadu Pattaar

4.Raththathalae Kazhuvivittaarae
Ratchippin Santhosam Enakku Thanthaarae

5.Aaviyinaalae Abisham Seithu
Anbu Vasanaththaal Nadaththukintaarae

6.Enakkaagave Kaayapattaar
En Noigal Sumanthu Kondaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo