யார் பிரிக்க முடியும் என் – Yaar Pirikka Mudiyum En Song Lyrics
யார் பிரிக்க முடியும்
என் இயேசுவின் அன்பிலிருந்து
எதுதான் பிரிக்க முடியும்
என் நேசரின் அன்பிலிருந்து
1. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
2. வியாதிகளோ வியாகுலமோ
கடன் தொல்லையோ பிரித்திடுமோ
3. கவலைகளோ கஷ்டங்களோ
நஷ்டங்களோ பிரித்திடுமோ
4. பழிச்சொல்லோ பகைமைகளோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ
5. சாத்தானோ செய்வினையோ
பில்லி சூனியமோ பிரித்திடுமோ
6. உறவுகளோ உணர்வுகளோ
எதிர்ப்புகளோ பிரித்திடுமோ
Yaar Pirikka Mudiyum En Song Lyrics in English
Yaar Pirikka Mudiyum
En yesuvin Anbilirunthu
Ethuthaan Pirikka Mudiyum
En Neasarin Anbilirunthu
1.Veathanaiyo Nerukkadiyo
Sothanaiyo Piriththidumo
2.Viyaathikalo Viyaakulamo
Kadan Thollaiyo Piriththidumo
3.Kavalaikalo Kastangalo
Nastangalo Piriththidumo
4.Pazhi Sollo Pagaimaikalo
Poramaigalo Piriththidumo
5.Saaththano Seivinaiyo
Pilli Sooniyamo Piriththidumo
6.Uravukalo Unarvukalo
Ethirppugalo Piriththidumo