யாரிலும் மேலான அன்பர் – Yaarilum Mealana Anbar song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

யாரிலும் மேலான அன்பர் – Yaarilum Mealana Anbar song lyrics

1.யாரிலும் மேலான அன்பர்,
மா நேசரே;
தாய்க்கும் மேலாம் நல்ல நண்பர்,
மா நேசரே;
மற்ற நேசர் விட்டுப் போவார்
நேசித்தாலும் கோபம் கொள்வார்
இயேசுவோ என்றென்றும் விடார்,
மா நேசரே!

2. என்னைத்தேடி சுத்தஞ்செய்தார்,
மா நேசரே;
பற்றிக்கொண்ட என்னை விடார்,
மா நேசரே!
இன்றும் என்றும் பாதுகாப்பார்,
பற்றினோரை மீட்டுக்கொள்வார்,
துன்ப நாளில் தேற்றல் செய்வார்,
மா நேசரே!

3. நெஞ்சமே நீ தியானம் பண்ணு,
மா நேசரை;
என்றுமே விடாமல் எண்ணு,
மா நேசரை;
எந்தத் துன்பம் வந்தும் நில்லு;
நேரே மோட்ச பாதைச் செல்லு,
இயேசுவாலே யாவும் வெல்லு,
மா நேசரே!

4. என்றென்றைக்கும் கீர்த்தி சொல்வோம்,
மாநேசரே
சோர்வுற்றாலும் வீரங் கொள்வோம் ,
மா நேசரே
கொண்ட நோக்கம் சித்தி செய்வார் ,
நம்மை அவர் சேர்த்துக்கொள்வார்
மோட்ச நன்மை யாவும் ஈவார்
மா நேசரே!

Yaarilum Mealana Anbar song lyrics in English

1.Yaarilum Mealana Anbar
Maa Neasarae
Thaaikkum Mealaam Nalla Nanbar
Maa Neasarae
Mattra Neasar Vittu Povaar
Neasiththaalum Kobam Kolvaar
Yesuvo Entrentum Vidaar
Maa Neasarae

2.Ennai theadi Suththam Seithaar
Maa Neasarae
Pattrikonda Ennai Vidaar
Maa Neasarae
Intrum Entrum Paathukaappaar
Pattrinorai Meettu Kolvaar
Thunba Naalil Theattral Seivaar
Maa Neasarae

3.Nenjamae Nee Thiyaanam Pannu
Maa Neasarae
Entrumae Vidaamal Ennu
Maa Neasarae
Entha Thunbam Vanthum Nillu
Neasarae Motcha Paathai Sellu
Yesuvaalae Yaavum Vellu
Maa Neasarae

4.Entrentraikkum Keerththi Solluvom
Maa Neasarae
Soarvuttraalum Veeram Kolluvom
Maa Neasarae
Konda Nokkam Siththi Seivaar
Nammai Avar Searththu Kolluvaar
Motcha Nanmai Yaavum Eevaar
Maa Neasarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo