யேகோவா தேவனே யேகோவா – Yegova Devanae Yegova Kartharae

Deal Score0
Deal Score0

யேகோவா தேவனே யேகோவா – Yegova Devanae Yegova Kartharae

யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
யேகோவா மீட்பரே யேகோவா ராஜனே

  1. எல்ஷடாய் (2) எல்லாம் வல்லவரே
    எல்ஷடாய் (2) எல்லாம் வல்லவரே
  2. எல்ரோயீ (2) என்னைக் காண்பவரே
    எல்ரோயீ (2) என்னைக் காண்பவரே
  3. எபிநேசர் (2) இதுவரை உதவினீர்
    எபிநேசர் (2) இதுவரை உதவினீர்
  4. இம்மானுவேல்(2) கூடவே இருக்கிறீர்
    ரோபேஹா (2) என் நோய்கள் நீக்கினீர்

Yegova Devanae Yegova Kartharae song lyrics in english

Yegova Devanae Yegova Kartharae
Yegova Meetpare Yegova Rajanae

1.Elshadaai Elshadaai Ellam Vallavarae -2

2.El Rohe El Rohe Ennai Kanbavarae -2

3.Ebenezer Ebenezer Idhuvarai Udhavineer -2

4.Immaanuvel Immaanuvel Koodavae Irukireer -2
Ropheka Ropheka En Noigal Neekineer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo