Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

Deal Score+2
Deal Score+2

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே – Jehovah Devanae

யெகோவா தேவனே
என் நம்பிக்கை நீர்தானே (2)
கன்மலையே கோட்டையே
நான் நம்பும் தெய்வமே (2)

1.யுத்தங்கள் எனக்கெதிராய்
பெரும் படையாய் எழும்பினாலும் (2)
எந்தன் நெஞ்சம் அஞ்சிடாது
தஞ்சமாக நீர் வந்ததால் (2)

நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நங்கூரமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)

2.துர்ச்சன பிரவாகங்கள் என்னை
மேற்கொள்ள வந்த போது(2)
என் கதறல் கேட்டீரைய்யா
கன்மலை மேல் வைத்தீரையா (2)

நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நங்கூரமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)

3.இயேசுவின் இரத்தம் உண்டு
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு (2)
அபிஷேகம் எனக்குள் உண்டு
கிருபையின் மேல் கிருபை உண்டு (2)

நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நங்கூரமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)

Yehovaa Devane song lyrics in english

Yehovaa Devane
En nambikkai neer thaanae (2)
Kanmalaiye kottaiyae
Nan nambum dheivamae (2)

1.Yuthangal enakethiraai
Perum padaiyaai ezhumbinaalum (2)
Enthan nenjam anjidaathu
Thanjamaaga neer vanthadhaal (2)

Nambikkaiyae umakku sthothram
Nangooramae umakku sthothram (2)

2.Thurchana pravaagangal ennai
Maerkolla vantha pothu (2)
En katharal kaetteeraiya
Kanmalai mel vaitheeraiyaa (2)

Nambikkaiyae umakku sthothram
Nangooramae umakku sthothram (2)

3.Yesuvin ratham undu
Avar naamathil jeyam undu (2)
Abhishegam enakkul undu
Kirubayin mel kirubai undu (2)

Nambikkaiyae umakku sthothram
Nangooramae umakku sthothram (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo