இயேசு கதவைத் திறந்தால் – Yehsu Kathavai thiranthal song lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

இயேசு கதவைத் திறந்தால் – Yehsu Kathavai thiranthal song lyrics

Yeshu Kathavai thiranthal song lyrics

Yehsu Kathavai thiranthal
Yaraalum adaika mudiyavillai
Yeshu Kathavai adaithaal
Yaraalum thirakka mudiyavillai -2
Thiranthiduvar Kathavai thiranthiduvaar
Yenakkai Kathavai thiranthiduvar
Adaithiduvar Kathavai adaithiduvaar
Ethiriyin Kathavai adaithiduvaar – 2

1. Sathuru oru vazhiyaai vanthaal
Ezhu vazhiyaai Oodip povaan
Thunbangal nerudum velaigallil – Avar
Kirubaiyaal ennai thangiduvaar – 2 – Yesu

2. Vengalak Kathavugalai udaithu
Pathaigalellam samamakkuvar
Yerigovin Mathilum Yorthanum
Ovvonraai Vazhi matruduvaar – 2 – Yesu

Yeshu Kathavai Thiranthal Song lyrics in Tamil

இயேசு கதவைத் திறந்தால்
யாராலும் அடைக்க முடியவில்லை
இயேசு கதவை அடைத்தால்
யாராலும் திறக்க முடியவில்லை – 2
திறந்திடுவார் கதவை திறந்திடுவார்
எனக்காய் கதவை திறந்திடுவார்
அடைத்திடுவார் கதவை அடைத்திடுவார்
எதிரியின் கதவை அடைத்திடுவார் – 2

1. சத்துரு ஒரு வழியாய் வந்தால்
ஏழு வழியாய் ஓடிப்போவான்
துன்பங்கள் நேரிடும் வேளைகளில்- அவர்
கிருபையால் என்னை தாங்கிடுவார் – 2 – இயேசு

2. வெண்கலக்கதவுகளை உடைத்து
பாதைகளெல்லாம் சமமாக்குவார்
எரிகோவின் மதிலும் யோர்தானும்
ஒன்றொன்றாய் வழி மாற்றிடுவார் – 2 – இயேசு

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo