YEN NALLAVARIN ANBU – என் நல்லவரின் அன்பு

Deal Score+1
Deal Score+1

YEN NALLAVARIN ANBU – என் நல்லவரின் அன்பு

பாடல் – 9

என் நல்லவரின் அன்பு
என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

இன்னும் முழுகணும்
உம்மில் மகிழனும் – 2

1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
உம் அன்பு உன்னதம்பா

2. உம்மை பலியாக தந்து
எங்களை வாழ வைத்திரே

3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர்

YEN NALLAVARIN ANBU song lyrics in english

Ch: Gm
YEN NALLAVARIN ANBU
Yen nallavarinanbai parthen
Naan adharkul muzhugipponen
Um anbin kadalai parthaen
Naan adharkul muzhugipponen

Innum muzhuganum
Ummil magizhanum– 2

1. Um anbai aaraindhu parthen
Um anbu unnadhamppa

2. Ummai baliyaga thandhu
Yengalai vazha vaithire

3. Kannin manipolla kaathu
Um sirakale moodikkondeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo