Yennai kankindra thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Yennai kankindra thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

என்னை காண்கின்ற தேவன் என்றும் நீர்
சூழ்நிலைகளை மாற்றும் தேவன் நீர்-2
உம் அன்பு மாறாதது
உம் பாசம் முடியாதது-2

நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் கூடவே இருப்பவரே
எண்ணிலடங்கா நன்மைகளை
நீர் செய்து முடித்தீரே

1.பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கிடவே
எனக்காக பலியானீர்
கொள்ளை நோய்கள் என்னை அணுகாமல்
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்

அதற்கு நன்றி சொல்லி
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
உயிருள்ள வரை உம்மை என்றும்
நான் துதிப்பேன்-2-நான் கலங்கின

2.ஆபத்து நாட்களில் கூட இருந்து
எனக்காய் யுத்தம் செய்வீர்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
என்னோடு கூட வருவீர்

அதற்கு நன்றி சொல்லி
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
உயிருள்ள வரை உம்மை என்றும்
நான் துதிப்பேன்-2-நான் கலங்கின

Yennai kankindra thevan song lyrics in english

Yennai kankindra thevan yendrum neer
sulnilaigalai matrum thevan neer x2

Anu Pallavi
Um anbe Marathethu
Um Paasam Mudiyathethu

Chorus
Naan kalangine nerangalil yen kudave irupavarey
yennil adangathe nanmaigalay neer seithu mudithitirey

1st Interlude BGM

Saranam 1
pavangal sabangal neekidavey yenekage baliyaneer
kollai noigal yennai anugamel yenekage adika pattir

Atharke nandri solli yendrum ummai thuthipen
uyirulle varai ummai yendrum naan thuthipen. X2

Naan kalangine nerangalil yen kudave irupavarey
yennil adangathe nanmaigalay neer seithu mudithitirey

Um anbe Marathethu
Um Paasam Mudiyathethu X2

2nd Interlude BGM

Saranam 2
aabathu naatkalil kude irunthe yenakai yutham seiveer
marane pallathakil nadathalum yennodu koode varuveer

Atharke nandri solli yendrum ummai thuthipen
uyirulle varai ummai yendrum naan thuthipen. X2

Naan kalangine nerangalil yen kudave irupavarey
yennil adangathe nanmaigalay neer seithu mudithitirey

Atharke nandri solli yendrum ummai thuthipen
uyirulle varai ummai yendrum naan thuthipen X2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo