எரிகோ போன்ற போராட்டம் – Yerigo pondra porattam vanthaalum Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

எரிகோ போன்ற போராட்டம் – Yerigo pondra porattam vanthaalum Lyrics

எரிகோ போன்ற போராட்டம் வந்தாலும்
நீங்க இருக்கீங்க நீங்க இருக்கீங்க
செங்கடல் போன்ற சூழ்நிலை வந்தாலும்
பாதுகாப்பிங்க பாதுகாப்பிங்க

யெகோவா தேவனே எந்தன் பெலன் நீரே
பெலன் இல்லா நேரத்தில் எந்தன் அடைக்கலமே

யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லை
யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே
நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே-2

1.உலகத்தை ஜெயித்த இயேசு கிறிஸ்துவை
அல்லேலூயா துதி பாடி மகிழ்வோம்-2

I WANNA SING IT LOUD
SAY JESUS IS THE LORD
I WANNA SHOUT IN JOY
CUZ I GOT HIM IN ME

I WANNA SING IT LOUD
SAY JESUS IS THE LORD
I WANNA SHOUT IN JOY
CUZ I GOT HIM IN ME

யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லை
யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே
நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே-2

2.உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
என் உள்ளம் பொங்குதே
நன்றி சொல்லி பாடுதே-2

HE RUNS MY HEART AND SOUL
HE IS THE ONLY LIFE
THE ONLY WAY AND TRUTH
HE IS MY SAVIOUR

HE RUNS MY HEART AND SOUL
HE IS THE ONLY LIFE
THE ONLY WAY AND TRUTH
MY SAVIOUR

யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லை
யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே
நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே-2

எரிகோ போன்ற போராட்டம் வந்தாலும்
நீங்க இருக்கீங்க நீங்க இருக்கீங்க
செங்கடல் போன்ற சூழ்நிலை வந்தாலும்
பாதுகாப்பிங்க பாதுகாப்பிங்க

யெகோவா தேவனே எந்தன் பெலன் நீரே
பெலன் இல்லா நேரத்தில் எந்தன் அடைக்கலமே

யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லை
யெகோவா யெகோவா யெகோவா தேவனே
நீரின்றி நீரின்றி நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே-2
நீரின்றி வாழ்வே இல்லையே-2

Yerigo pondra porattam Song English Lyrics

Yerigo pondra porattam vanthaalum
neenga irukeenga neenga irukeenga
sengadal pondra soolnilai vanthaalum paathugaapinga paathugaapinga

yehovah devaney enthan belan neerey
belan illa nerathil enthan adaikalamey

yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illai
yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illaiyey
neerindri vaalvey illaiyey…..

Verse 1

ulagathai jeitha yesu kristhuvai
alleluya thuthi paadi magilvom -2

I WANNA SING IT LOUD
SAY JESUS IS THE LORD
I WANNA SHOUT IN JOY
CUZ I GOT HIM IN ME

I WANNA SING IT LOUD
SAY JESUS IS THE LORD
I WANNA SHOUT IN JOY
CUZ I GOT HIM IN ME

yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illai
yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illaiyey
neerindri vaalvey illaiyey…..

2. Unnatha devaney en yesu raajaney
en ullam ponguthey
nandri solli paaduthey

HE RUNS MY HEART AND SOUL
HE IS THE ONLY LIFE
THE ONLY WAY AND TRUTH
HE IS MY SAVIOUR

HE RUNS MY HEART AND SOUL
HE IS THE ONLY LIFE
THE ONLY WAY AND TRUTH
MY SAVIOUR

yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illai
yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illaiyey
neerindri vaalvey illaiyey…..

Yerigo pondra porattam vanthaalum
neenga irukeenga neenga irukeenga
sengadal pondra soolnilai vanthaalum paathugaapinga paathugaapinga

yehovah devaney enthan belan neerey
belan illa nerathil enthan adaikalamey

yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illai
yegovah yegovah yegovah devaney
neerindri neerindri neerindri vaalvey illaiyey
neerindri vaalvey illaiyey…..

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo