எருசலேம் குமாரத்தியே கேள் – Yerusalem kumarathiye kheal

Deal Score+1
Deal Score+1

எருசலேம் குமாரத்தியே கேள் – Yerusalem kumarathiye kheal

எருசலேம் குமாரத்தியே கேள்
தீர்க்கதரிசிகளை கல்லெறிபவளே
இந்த நாள் கிருபையாய் தேவன்
உனக்கு தந்த நாள் சிந்தித்து மனந்திரும்பிடு – நீயும்

1.நற்குல திராட்சை செடியாய்
உன்னை நாட்டினேன்
பற்பல வேலை செய்து நீர் பாய்ச்சினேன்-2
ஆகாத காட்டுத் திராட்சைச் செடியின்
கொடியாக மாறி இன்று போன
தென்னவோ – காட்டு

2.செழிப்பான மேட்டிலே உன்னை நாட்டினேன்
அழிக்காமல் உனை சுற்றி வேலியடைத்தேன்-2
கோபுரமும் ஆலையையும் கட்டி முடித்தேன்
கல் பொறுக்கி களை எடுத்து காத்திருந்தேனே
நீ – தந்ததோ கசப்பான பழங்களல்லவோ-2

3.சொந்தம் என்று உன்னீடத்தில் நாடி வந்தேனே
இரத்த பந்தம் உண்டு என்று உன்னை தேடி வந்தேனே -2
நிந்தையாய் பேசி என்னை தள்ளிவிட்டாயே
அந்த நாளில் என்ன செய்வாய் சொல்லு சீயோனே -நீ

Yerusalem kumarathiye kheal song lyrics in english

Yerusalem kumarathiye kheal
Theerkatharsikalai kal yeribavale
Indha naal kirubayai devan unnakku thandha naal
Sindhithu manam thirumbidu – Nee -2

  1. Narkula thrachai cheddi unnai
    naatinen parpala velai seidhu neerpaachinen -2
    Aahadha kaatu thratchai chediyin
    kodiyaaha maari indru ponadhenovo -kaatu -2
  2. Selipaana metinil unnai naatinen
    Alikaamal unnai sutri veli adaithen -2
    Koburamum aalaiyaiyum katri mudithen
    kal porukki kalaiyeduthu kaathirundhene
    Nee thandhatho kasapaana palangal allavo – 2
  3. Sondhamendru ummidathil naadi vandhene
    Retha bandham ondru yendru unnai thedi vanden -2
    Nindayai pesi ennai thali vittaaye
    Andha naalil enna seivai sollu siyone -2
    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo