இயேசு தேவனே இந்த – Yeasu Devanae Intha

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு தேவனே இந்த – Yeasu Devanae Intha

பல்லவி

இயேசு தேவனே இந்த
கூட்டத்தில் வாருமையா!

சரணங்கள்

1. இரண்டு மூன்று பேர்க ளெங்கே
கூடினாலும் அங்கு வருவேன்
என்று திருவாய் மலர்ந்த
அன்பரே! நீர் இப்போ வாரும்! – இயேசு

2. உம தாவியை நாங்கள் பெற்று
உம்மைப் போல பிரகாசிக்கவும்
உம்மைப் பற்றிப் போதிக்கவும்
ஊக்கமான ஆவி தாரும் – இயேசு

3. பாவத்தை விட்டு விடவும்
பரிசுத்தராய் ஜீவிக்கவும்,
பரதீசின் பங்கைப் பெறவும்
பாக்கியராய் வாழ்ந்திடவும் – இயேசு

Yeasu Devanae Intha song lyrics in english 

Yeasu Devanae Intha
Koottaththil Vaarumaiyaa

1.Erandu Moontru Pearkalengae
Koodinaalum Angu Varuvean
Entru Thiruvaai Malarntha
Anbarae Neer Ippo Vaarum

2.Ummathaaviyai Nangal Peattru
Ummai Pola Pirakasikkavum
Ummai Pattri pothikkavum
Ookkamaana Aavi Thaarum

3.Paavaththai Vittu Vidavum
Parisuththaraai Jeevikkavum
Paratheesin Pangai Pearavum
Baakkiyaraai Vaazhnthidavum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo