Yesu devanai Thuthithiduvom – இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesu devanai Thuthithiduvom – இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்

இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்
இயேசு ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
போற்றி உயர்த்தி பணிந்திடுவோம்

1.வார்த்தை வடிவாய் வந்தவரை
வாதை பிணியைத் தீர்த்தவரை
கண்ணின் மனிபோல் காத்த தயவை
கருணை உருவைத் துதித்திடுவோம் – இயேசு தேவனை

2.அடிமை ரூபம் எடுத்தவரை
அகிலம் பணிந்திட செய்தவரை
உயர்ந்த நாமம் பெற்று விளங்கும்
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோம் – இயேசு தேவனை

3.இருளை நீக்கும் மாஜோதியாய்
உலகில் வந்த அருள் வடிவை
ஜீவ ஒளியாய் திகழும் அவரை
கிருபை உருவைத் துதித்திடுவோம் – இயேசு தேவனை

4.பாவ சாப மரணமதை
ஜெயித்து வென்று எழுந்தவரை
மகிமை சூழ திரும்ப வந்திடும்
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடுவோம் – இயேசு தேவனை

Yesu devanai Thuthithiduvom song lyrics in english

Yesu devanai Thuthithiduvom
Yesu raajanai vaalththiduvom
Idhayam ponga nandriyudanae
pottri uyrathi paninthiduvom

1.Vaarthai vadivaai vanthavarai
Vaathai piniyai theerththavarai
kannnin manipoal kaatha thayavai
karunai uruvai thuthithiduvom – Yesu devan

2.Adimai roobam eduthavarai
agilam paninthida seithavarai
uyarntha naamam pettru vilangum
unnathar avarai pottriduvom – Yesu devan

3.Irulai neekkum maajothiyaai
ulagil vanthar arul vadivai
Jeeva oliyaai thigalaum avarai
kirubai uruvai thuthithiduvom – Yesu devan

4.Paava saaba maranamathai
jeyithu ventru elunthavarai
Magimai soozha thirumba vanthidum
veandhan avarai thuthithiduvom – Yesu devan

Yesu devanai thuthithiduvom lyrics, yesu devanai thuthiduvom lyrics,
Yesu theavanai thuthithiduvom lyrics, yesu devanai thuthippom lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo