இயேசு என் அஸ்திபாரம் – Yeasu En Asthibaaram 

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு என் அஸ்திபாரம் – Yeasu En Asthibaaram 

சரணங்கள்

Psalms-87/சங்கீதம்-87

1. இயேசு என் அஸ்திபாரம் ஆசை எனக்கவரே
நேச முசிப்பாறுதல் இயேசுவில் கண்டேன் யானும்!

2. பஞ்சம் பசியுடனே மிஞ்சும் துயர் வந்தாலும்,
அஞ்சிடேன் இவையை என் தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்!

3. என்ன மதுரம் அவர் நன்னய நாமச்சுவை
என்னகத்தில் நினைத்தால் இன்னல் பறந்திடுமே

4. லோகம் என்னை எதிர்த்து போ’ வென்று சொல்லிடினும்
சோகம் அடைவேனோ என் ஏகன் எனக்கிருக்க?

5. என்னென்ன மாய லோகக் கன்னல் என்மேல் வந்தாலும்
முன்னும்பின்னுமாய் இயேசு என்னை நடத்திடுவார்

6. வியாதியால் எந்தனது காயம் கெட்டுப் போயினும்
மாயத்தோற்றத்தை இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்

3.பாவத்தால் என்னில் வந்த சாபக்கறைகள் மாற்றி
சோபித நீதியுடை ஆபரணமாய் ஈவார்

4. ஆசை என் மணவாட்டி ஆக்குவேன் உன்னை எனும்
நேச உறுதியுரை இயேசு எனக்களித்தார்

Yeasu En Asthibaaram song lyrics in Tamil

1.Yeasu En Asthibaaram Aasai Enakkavarae
Neasa Musippaaruthal Yeasuvil Kandean Yaanum

2.Panjam Pasiyudanae Minjum Thuyar Vanthaalum
Anjidean Evaiyae En Thanjam Yeasu Irukkaiyil

3.Enna Mathuram Avar Nannaya Naamasuvai
Ennagaththil Ninaiththaal Innal Paranthidumae

4.Logam Ennai Ethirththu Poo Ventru Sollidinum
Sogam Adaivaeno En Yeagan Enakkirukka

5.Ennenna Maaya Loga Kannal En Meal Vanthaalum
Munnum Pinnumaai Yeasu Ennai Nadaththiduvaar

6.Viyaathiyaal Enthanathu Kaayam kettu Poyinum
Maayathottraththai Yeasu Nayagan Maattriduvaar

3.Paavaththaal Ennil Vantha Saabakkaraigal Mattri
Sobitha Neethiyudai Aabaramaai Eevaar

4.Aasai En Manavaatti Aakkuvean Unnai Enum
Neasa Uruthiyurai Yesu Enkkaliththaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo