ஏசு கிறிஸ்து நாதர் – Yesu Kiristhu Naadhar

Deal Score0
Deal Score0

ஏசு கிறிஸ்து நாதர் – Yeasu Kiristhu Naathar

பல்லவி

இயேசு கிறிஸ்து நாதர்
எல்லாருக்கும் ரட்சகர் .

சரணங்கள்

1.மாசில்லாத மெய்த்தேவன்
மானிடரூ புடையார்
யேசு கிறிஸ்துவென்ற
இனிய நாமமுடையார் ;- ஏசு

2.வம்பு நிறைந்த இந்த
வையக மாந்தர்கள் மேல
அன்பு நிறைந்த கர்த்தர்
அதிக உருக்கமுள்ளோர்;- ஏசு

3.பாவத்தில் கோபம் வைப்பார்
பாவி மேல கோபம் வையார் ,
ஆவலாய் நம்பும் பாவிக்
கடைக்கலம் ஆக நிற்பார்

4.தன்னுயிர் தன்னை விட்டுச்
சருவ லோகத்திலுள்ள
மன்னுயிர்களை மீட்க
மரித்தே உயிர்த்த கர்த்தர் ;- ஏசு

5.அந்தர வானத்திலும்
அகிலாண்ட கோடியிலும்
எந்தெந்த லோகத்திலும்
இவரிவரே ரட்சகர் ;-ஏசு

Yeasu Kiristhu Naathar song lyrics in English 

Yeasu Kiristhu Naathar
Ellarukkum Ratchakar

1.Maasillaatha Mei Devan
Maanidaroo Pudaiyaar
Yeasu Kiristhu Ventra
Ininiya Naamamudaiyaar

2.Vambu Nirantha Intha
Vaiyaga Maantharkal Mealae
Anbu Nirantha Karththar
Athiga Urukkamullor

3.Paavaththil Kobam Vaippaar
Paavi Mealae Kobam Vaiyaar
Aavalaai Nambum Paavi
Kadaikalam Aaga Nirpaar

4.Thannuyir Thannai Vittu
Saruva Logaththilulla
Mannuyirkalai Meetka
Mariththae Urirththa Karththar

5.Anthara Vaanaththilum
Agilaanda Kodiyilum
Enthentha Logaththilum
Evarivarae Ratchakar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo