Yesu Naadha Kaakireer Lyrics – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesu Naadha Kaakireer Lyrics – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

1.இயேசு நாதா! காக்கிறீர் ,
இளைப்பாறச் செய்கிறீர் ,
மோசம் நேரிடாமலும் ,
பாதம் இடறாமலும்,
என்னைத் தாங்கி நிற்கிறீர் ;
நேச நாதா காக்கிறீர்.

2.வாரிபோன்ற லோகத்தில்
யாத்திரை செய்து போகையில் ,
சூறைக்காற்று மோதினும் ,
ஆழி கோஷ்டமாயினும்,
அமைதல் உண்டாக்குவீர் !
நேச நாதா காக்கிறீர் !

3.சற்று தூரம் செல்லவே ,
மோட்ச கரை தோன்றுமே !
துன்பம் நீங்கி வாழுவேன் ;
இன்பம் பெற்று போற்றுவேன் ;
அதுமட்டும் தாங்குவீர் ;
நேச நாதா காக்கிறீர் .

Yesu Naadha Kaakireer Lyrics in English

1.Yesu Naadha Kaakireer
Ilaipaara Seikireer
Mosam Nearidaamalum
Patham Edaraamalum
Ennai Thaangi Nirkireer
Neasa Naathaa Kakkireer

2.Vaari Pontra Logaththil
Yaaththirai Seithu Pogaiyil
Sooraikattru Mothinum
Aazhi Kosatamaayinum
Amaithal Undaakkuveer
Neasa Naathaa Kakkireer

3.Sattru Thooram Sellavae
Motcha Karai Thontrumae
Thunbam Neengi Vaazhuvean
Inbam Pettru Pottruvean
Athu Mattum Thaanguveer
Neasa Naathaa Kakkireer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo