Yesu Naamam Uyirntha Naamam lyrics Neerae 6 Gersson Edibaro

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesu Naamam Uyirntha Naamam
Unatha Naamam Meylana Naamam

Maranathin Vallaimaigal
Theripatte Odethey
Yesuvin Naamam Solleyile
Pathala Sangithigal Arupatte Pogethey
Yesuvin Naamam Solleyile
SIluvaiyil Yesu Vetripetrar
Maranathai Avar Jeythitar

Pavathin Vallamaigal
Udaipatte Pogethey
Yesuvin Naamam Solleyile
Viathiyin Vallamaigal Vilaigiye Odethey
Yesuvin Naamam Solleyile
SIluvaiyil Yesu Vetripetrar
Maranathai Avar Jeythithar

Thadaiseitha Mathigal
Thagernthe Poi Vilagathe
Yesuvin Naamam Solleyile
Yerigovin Vallamaigal Bayanthe Poi Odethe
Yesuvin Naamam Solleyile
Siluvaiyil Yesu Vetripetrar
Maranathai Avar Jeythitar

இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்
உன்னத நாமம் மேலான நாமம்

மரணத்தின் வல்லமைகள்
தெறிப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
பாதாள சங்கிலிகள்
அறுப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

சிலுவையில் இயேசு வெற்றி பெற்றார்
மரணத்தை அவர் ஜெயித்திட்டார்

பாவத்தின் வல்லமைகள்
உடைபட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
வியாதியின் வல்லமைகள்
விலகியே போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

தடைசெய்த மதில்கள்
தளர்ந்து போய் விழுகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
எரிகோவின் வல்லமைகள்
பயந்துபோய் ஓடுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo