
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Yesu Naayaganai Thuthi song lyrics – ஏசு நாயகனை துதி
பல்லவி
ஏசு நாயகனை துதி செய்,செய்
செய், செய், செய் ஏசு நாயகனை
சரணங்கள்
1.பாசந்தனிலுழும் பேய் மதியே, ஐயன்
பாதத்தை அன்றி உனக்கார் கதியே
பூசும் மாங்கிஷ மொடு புவிநிதியே வெறும்
பொய், பொய், பொய், பொய், பொய்,- ஏசு
2.ஆணுவ மெனும் பேயினை முடுக்கும், பர
மானந்த சுக கிரக பதம் கொடுக்கும்
வேண அபீஷங்கள் வந்தடுக்கும், இது
மெய், மெய், மெய், மெய், மெய் – ஏசு
3.தகை பெறும் விண்டலந் தனிலுதயம் செயும்
சசி கதிர் மீன் முதல் பொருளதையும்
வகையுடன் அருள் கடவுளை இருதயந்தனில்
வை, வை, வை, வை, வை – ஏசு
4.நாதபூத பௌதீக ஸ்தாபகனை, வேத
நாவலர் மீதிலென்றும் ஞாபகனை
ஓதரிதான சர்வ வியாபகனைப் பணிந்து
உய், உய், உய், உய், உய், – ஏசு
Yesu Naayaganai Thuthi Lyrics in English
Yesu Naayaganai Thuthi Sei Sei
Sei Sei Sei Yesu Naayaganai
1.Paasanthanilulum Peai Mathiyae Aiyan
Paathathai Antri Unakkaar Kathiyae
Poosum Maangishamodu Puvinithiyae Verum
Poi poi poi poi Poi
2.Aanuva Menum Peayinai Mudukkum Para
Maanatha Suga kiraga Patham Kodukkum
Veana Abishangal Vanthadukkum Ithu
Mei Mei Mei mei Mei
3.Thagai Perum Vindalanthaniluthayam Seiyum
Sasi Kathir Meen Muthal porulathaiyum
Vagaiyudan Arul Kadavulai Irudhaunthanil
Vai Vai Vai Vai Vai
4.Naathapootha Powtha Sthapaganai Vedha
Naavalar Meethilentrum Gnabaganai
Ootharithaana Sarva Viyaapaganai Paninthu
Oi Oi Oi Oi Oi
சமுத்திரம் ஜலத்தினால் நிறைந்திருக்கிறதுபோல், பூமி கர்த்தருடைய மகிமையை அறிகிற அறிவினால் நிறைந்திருக்கும்.
For the earth shall be filled with the knowledge of the glory of the LORD, as the waters cover the sea.
ஆபகூக் : Habakkuk:2:14
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்
#HappyChristmas
Posted by ChristianMedias on Wednesday, December 14, 2016