இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai Lyrics

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறிந்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாரும்

ஒருவாழ்வு உமக்காக (2)
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக

1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட
வாழ்ந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்து நான்
மடிந்திட வேண்டும்

2. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள்
நினைத்திட வேண்டும்
ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்

3. உலத்திற்கு மரித்து நான்
வாழ்ந்திட வேண்டும்
உண்மையான ஊழியனாய்
உழைத்திட வேண்டும்

4. அகிலத்தையே உம் அண்டை
சேர்த்திட வேண்டும்
அனைத்து மகிமை
உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்

Yesu Raja Um Idhaya Thudippai Lyrics in English 

Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Arinthu Kollum Baakkiyam Thaarum
Um Yeakkam Ellaam Niraivettra
Kirubaiyai Thaarum

Oru Vaazhvu Umakkaaga
Unarvellaam Umakkaaga
Ullamellaam Umakkaga

1.Um Idhayam Magilnthida
Vaazhnthida Vendum
Um Siththam Seithu Naan
Madinthida Vendum

2.Alinthu Pogum Aathumaakkal
Ninaithida Vendum
Aathuma Paaraththinaal
Alainthida Vendum

3.Ulagirkku Mariththu Naan
Vaazhnthida Vendum
Unmaiyaana Oozhiyanaai
Ulaiththida Vendum

4.Agilaththaiyae Um Andai
Searththida vendum
Anaiththu Magimai
Umakkae Naan Seluththida Vendum

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo