Yesu Raja Varapogirar – இயேசு ராஜா வரப்போகிறார்

Deal Score+2
Deal Score+2

Yesu Raja Varapogirar – இயேசு ராஜா வரப்போகிறார்

இயேசு ராஜா வரப்போகிறார்
எக்காள ஆர்பரிப்போடு-2
இயேசுவுக்குள் வாழ்ந்திருப்போம்
அன்போடு சேர்த்துக்கொள்வார் – நம்மை -2 – இயேசு ராஜா

1.இதுவரை நாம் செய்த பாவமெல்லாம்
நம் இயேசு நமக்காக சுமந்து கொண்டார்-2
அவரின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டோம்-2
பரலோக வாழ்வை நாம் அடைந்துவிட்டோம்-2 – இயேசு ராஜா

2.அவர் பாதம் அமர்ந்து நாம் ஜெபித்திடுவோம்
அந்தகார வல்லமையை ஒழித்திடுவோம்-2
துதி கண மகிமையை செலுத்திடுவோம்-2
துன்பம் தரும் சாத்தானை விரட்டிடுவோம்-2 – இயேசு ராஜா

3.உலகத்தின் இன்பங்களில் திசைதிருப்பும்
பாவமான செயல்களை தரவிர்த்திடுவோம்-2
நித்திய ஜீவனை பெற்றிடவே-2
அன்பராம் யேசுவோடு இணைந்திடுவோம்-2 – இயேசு ராஜா

Yesu Raja Varapogirar song lyrics in english

Yesu Raja Varapogirar
Ekkaala Aarparippodu -2
Yesuvukkul Vaalnthiruppom-2
Anbodu searthukolvaar – Nammai – 2- Yesu Raja

1.Ithuvarai naam seitha paavamellam
Nam yesu namakkaga sumanthu kondaar-2
Avarin raththalae kazhuvapattom -2
Paraloga vaalvai naam adainthuvittom -2 – Yesu Raja

2.Avar paatham amarnthu naam jebithiduvom
Anthakaara vallamaiyai ozhiththiduvom-2
Thuthi kana magiamaiyai seluthiduvom-2
Thunbam tharum saathanai virattiduvom -2 – Yesu Raja

3.Ulagaththin inbangalil thisaithirupum
Paavamana seayalkalai tharvirthiduvom-2
Niththiya jeevanai pettridavae-2
Anbaraam yesuvodu inainthiduvom-2 – Yesu Raja

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo