YESUVAE UM MUGAM SONG LYRICS – இயேசுவே உம் முகம்

Deal Score0
Deal Score0

YESUVAE UM MUGAM SONG LYRICS – இயேசுவே உம் முகம்

Stanza 1

இயேசுவே உம் முகம் பார்க்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே.

ரசிக்கணுமே, ரசிக்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே.

ரசிக்கணுமே உம்மை ரசிக்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே.

Stanza 2
முழு மனதோடு உம்மை துதிக்கணுமே,
துதித்து துதித்து வாழணுமே

வாழணுமே, வாழணுமே,
உம்மை போல் ஒரு வாழ்க்கை வாழணுமே.

வாழணுமே, ஐயா வாழணுமே,
உம்மை போல ஒரு வாழ்க்கை வாழணுமே

Stanza 3
ஓட்டத்தில் ஜெயம் காண வைப்பீரென்று,
ஆசையோடு ஓடுகிறேன்

ஓடுகிறேன், ஓடுகிறேன்,
தடைகளை தாண்டி ஓடுகிறேன்

ஓடுகிறேன் நான் ஓடுகிறேன்,
தடைகளைத் தாண்டி ஓடுகிறேன்

YESUVAE UM MUGAM SONG LYRICS in English

STANZA 1

YESUVAE UM MUGAM PAARKANUMAE
PAARTHU ANUDHINAM NAAN RASIKANUMAE

RASIKANUMAE, RASIKANUMAE
PAARTHU ANUDHINAM NAAN RASIKANUMAE

RASIKANUMAE, UMMAI RASIKANUMAE
PAARTHU ANUDHINAM NAAN RASIKANUMAE

STANZA 2

MULZHU MANADHODU UMMAI THUDHIKANUMAE
THUDHITHU THUDHITHU VALZHANUMAE

VALZHANUMAE VALZHANUMAE
UMMAI POL ORU VALZHKAI VALZHANUMAE

VALZHANUMAE AYYA, VALZHANUMAE
UMMAI POL ORU VALZHKAI VALZHANUMAE

STANZA 3

OOTATHIL JEYAM KAANA VAIPEERENDRU
AASAIODU OODUGIREN

OODUGIREN OODUGIREN
THADAIGALAI THANDI OODUGIREN

OODUGIREN NAAN OODUGIREN
THADAIGALAI THAANDI OODUGIREN

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo