Yesuvae Ummai Thiyaanathaal Lyrics – இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesuvae Ummai Thiyaanathaal Lyrics – இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்

Psalms-138/சங்கீதம்-138

1. இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்
உள்ளம் கனியுமே
கண்ணார உம்மைக் காணுங்கால்
பரமானந்தமே.

2. மானிட மீட்பர் இயேசுவின்
சீர் நாமம் போலவே
இன் கீத நாதம் ஆய்ந்திடின்
உண்டோ இப்பாரிலே?

3. நீர் நொறுங்குண்ட நெஞ்சுக்கு
நம்பிக்கை ஆகுவீர்
நீர் சாந்தமுள்ள மாந்தர்க்கு
சந்தோஷம் ஈகுவீர்.

4. கேட்போர்க்கும் தேடுவோர்க்கும் நீர்
ஈவீர் எந்நன்மையும்
கண்டடைந்தோரின் பாக்கியசீர்
யார் சொல்ல முடியும்?

5. இயேசுவின் அன்பை உணர்ந்து
மெய் பக்தர் அறிவார்
அவ்வன்பின் ஆழம் அளந்து
மற்றோர் அறிந்திடார்

6. இயேசுவே, எங்கள் முக்தியும்
பேரின்பமும் நீரே
இப்போதும் நித்திய காலமும்
நீர் எங்கள் மாட்சியே.

Yesuvae Ummai Thiyaanathaal Lyrics in English

1.Yesuvae Ummai Thiyaanathaal
Ullam Kaniyumae
Kannara Ummai Kaanunkaal
Paramaananthamae

2.Maanida Meetpar Yesuvin
Seer Naamam Polavae
In Geetha Naatham Aainthidin
Undo Ipparilae

3.Neer Norungunda Nenjukku
Nambikkai Aaguveer
Neer Saanthamulla Maantharkku
Santhosham Eeguveer

4.Keatpoarkkum Theaduvorkkum Neer
Eeveer Ennanmaiyum
Kandadainthorin Baakkiya Seer
Yaar Solla Mudiyum

5.Yesuvin Anbai Unarnthu
Mei Bakthar Arivaar
Avvanbin Aazham Alanthu
Mattor Arinthidaar

6.Yesuvae Engal Muththiyum
Pearinbamum Neerae
Ippothum Niththiya Kaalamum
Neer Engal Maatchiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo