Yesuvae unthan Namaththai – இயேசுவே உந்தன் நாமத்தை

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesuvae unthan Namaththai – இயேசுவே உந்தன் நாமத்தை

இயேசுவே உந்தன் நாமத்தை
போற்றி துதித்திடுவோம்

நீர் நல்லவர் நீர் வல்லவர்
உம்நாமம் அதிசயமே
நீர் பெரியவர் நீர் உன்னதர்
உந்தன் நாமம் மகிமையே

  1. காலம் முழுவதும் புதிய கிருபை
    என்றும் தருகின்றீர்
    வருஷத்தை நன்மையினால்
    முடி சூட்டுகிறீர்
  2. பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்து
    உதவி செய்கின்றீர்
    திக்கற்ற நேரத்தில் கூட இருந்து
    கரத்தால் தேற்றுகிறீர்

Yesuvae unthan Namaththai song lyrics in English

Yesuvae unthan Namaththai
Pottri Thuthithiduvom

Neer vallavar neer vallavar
Um Naamam Athisayamae
Neer Periyavar Neer Unnathar
Unthan Naamam Magimaiyae

1.Kaalam muluvathum puthiya kirubai
Entrum Tharukintreer
Varushaththai Nanmaiyinaal
Mudi soottukireer

2.Belaveena nearaththil belan thanthu
Uthavi seikintreer
Thikkattea nearaththil kooda irunthu
Karaththaal Theattrukireer

Yesuvae unthan Namaththai lyrics, Yesuve unthan namathai lyrics, yesuve unthan naamam lyrics

தேவனைத் துதிப்பதே நாம் அவருக்கு அளிக்கும் சிறந்த வெகுமதியாகும்

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo