
Yesuvae Yesuvae ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Yesuvae Yesuvae ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
இயேசுவே – 2
உம்மை தான் நம்பி இருக்கிறேன்
இயேசுவே – 2
நீர் இல்லா வாழ்க்கையை வெறுக்கின்றேன் .
1.மார்போடு அணைத்து
முத்தங்கள் தந்த
மன்னித்த அன்பை மறப்பேனோ
சிலுவையில் சிந்திய இரத்தத்தினாலே
வெற்றியை கண்டவன் நானல்லவோ .
- உலகம் பெருத்தாலும்
உறவினர் தள்ளினாலும்
உந்தன் சிறகுகள் என்னை மூடும்
நானல்லவென்பேன் என்னில் இயேசு
தூக்கி எடுத்தீர் உம் கரங்களினால் . - வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தேன்
விடுவிப்பீர் உந்தன் நாமத்தினால்
நான் என்னை நம்பவில்லை
இயேசுவை நம்பியுள்ளேன்
வெட்கப்பட்டு போக மாட்டேன் .
Lyrics:
Yesuvae (Scale G)
Yesuvye Yesuvye ummaithan Nambi Erukendren
Yesuvye Yesuvye Neer Ella Valzhakaiyai verukendren
1.MAARBODU ANAITHU MUTHANGAL THANDHA MANITHA ANBAI MARAPAEYNO
SILUVAIYIL SINDHINA RATHATHENAALAYE VETRIYAI KANDAVAN NAANNALLAVO
Yesuvye Yesuvye ummaithan Nambi Erukendren
Yesuvye Yesuvye Neer Ella Valzhakai verukendren
- ULAGAM VERUTHALUM URAVEENAR THALLINALUM UNDHAN SERAGUGAL YENNAI MUDUM
NAAN ALLAVENBEAN ENNIL YESU THUKI YEDUTHEER UM KARAGALINAL
Yesuvye Yesuvye ummaithan Nambi Erukendren
Yesuvye Yesuvye Neer Ella Valzhakai verukendren - VARUTHA PATTU BAARAM SUMANTHEN VEDUVIPEER UNDHAN NAAMATHINAL
NAAN YENNAI NAMBAVILLAI YESUVAI NAMBI ULLAEN VETKAPATTU POGAMATTAEN
Yesuvye Yesuvye ummaithan Nambi Erukendren
Yesuvye Yesuvye Neer Ella Valzhakai verukendren
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்