ஏசுவை நீ அறிவாயே பாரத தேசமே – Yesuvai Nee Arivayae Bharatha Desamae
ஏசுவை நீ அறிவாயே பாரத தேசமே – Yesuvai Nee Arivayae Bharatha Desamae
ஏசுவை நீ அறிவாயே பாரத தேசமே -2
பாவத்தின் பரிகாரியை
லோகத்தின் ரட்சகரை
அவர் அன்றி வேறொரு தெய்வம் பூமியில் இல்லையே
அவர் போல சிலுவையில் மரித்தவர் எவரும் இல்லையே – ஏசுவை
1.ஈசன் வந்து சிலுவையில் மாண்டான்;
எழுந்துயிர்த்தனன் நாள் ஒரு மூன்றில்;
பாரதியும் ஏசுவை அறிந்து
கவியும் பாடினாரே; -2
மண்ணிடை இயேசு மறுபடி வருவார்
என்பது சத்தியமே!
கண்ணதாசனும் ஏசுவை அறிந்து
காவியம் எழுதினாரே -2
நசரேயன் ஏசுவின் நாட்களில் நான்
அங்கே வாழ்ந்திருந்தால்
அவர் பாதத்தை கண்ணீரால் அல்ல
இதயத்ததின் இரத்தத்தால் கழுவியிருப்பேன் -2
விவேகானந்தரும் ஏசுவை அறிந்து கூறியது -2
2.இயேசு ஊழியம் கொள்ளவராமல்
ஊழியம் செய்திட வந்தாரே
ஐடா ஸ்கடரும் ஏசுவை அறிந்து
தன்னை அர்ப்பணித்தார்-2
இந்திய பெண்ணகளை மாற்றி உயர்த்திட
இயேசுவை தவிர யாரும் இல்லை
ராமாபாயும் ஏசுவை அறிந்து
சொல்லிய வார்த்தை இதே-2
கிறிஸ்து இயேசுவை ஒவ்வொரு நாளும்
மாறுபட்ட வேடத்தில் பார்த்தேன்
ஒவ்வொரு மனிதரில் இயேசுவை பார்த்து
அவருக்கே தொண்டு செய்கிறேன் -2
தெரேசாவும் ஏசுவை அறிந்து கூறியது-2
Yesuvai Nee Arivayae Bharatha Desamae independence day tamil Christian song lyrics in English
Yesuvai Nee Arivayae Bharatha Desamae -2
Paavaththin Parikaariyai
Logaththin Ratchakarai
Avar Antri vearodu deivam Boomiyil illaiyae
Avar pola siluvaiyil marithavar Evarum illaiyae – Yesuvai
1.Eesan Vanthu siluvaiyil maandaan
Elunthu uyirthaan naal oru moontril
Bharathiyum Yeasumai arinthu
kaaviyam paadinarae –
Mannidai yesu marubadi varuvaar
Enbathu Saththiyamae
Kannadhasanum Yesuvai Arinthu
Kaaviyam Eluthinarae -2
Nasareayan yesuvin naatkalail naan
Angae vaalnthirunthaal
Avar paathathai kanneeraal alla
idhyaththin Raththathaal Kaluvi iruppean -2
vivekanantharum Yesuvai arinthu kooriyathu-2
2.Yesu Oozhiyam kollavaramal
Oozhiyam seithida vantharae
Aidasdarum yesuvai arinthu
Thannai Arpanithaar-2
India pengalai maattri uyarthida
yesuvai thavira yaarum illai
Ramabaaiyum yesuvai arinthu
Solliya vaarthai idhe -2
Kiristhu yesuvai ovvoru naalum
maarupatta vedaththil paarthean
ovvoru manitharil yesuvai paarthu
Avarukkae thondu seikirean-2
Tereasavum Yesuvai arinthu kooriyathu -2
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்