
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
ஏசுவைப் போல நட -என் மகனே !
ஏசுவைப் போல நட -இளமையில்
அனுபல்லவி
நீசனுமனுடர் செய் தோஷமும் அகற்ற ,
நேயமுடன் நர தேவனாய் வந்த -ஏசுவைப்
சரணங்கள்
1.பன்னிரு வயதில் அன்னை தந்தையுடன்
பண்டிகைக்கு எருசலேம் நகர் வர ;
சின்ன வயதிலே தேசிகரைக் கேட்ட
சீர்மிகு ஞானத்தை உள்ளந் தனிலென்னி-ஏசுவைப்
2.சொந்தமாம் நாசரேத் தூரினில் வந்த பின்
சுத்தமாய் தந்தைக் குதவியாய் வளர்ந்து ,
எந்த நாளுங் கோணி எதிர்த்து பேசாது
இருந்து மகிழ்ந்தவர் சொற்படி நடந்த -ஏசுவைப்
3.ஏனை யிளைஞரோ டீன வழி செல்லா(து)
எவருக்கும் சிறந்த மாதிரியாய் நின்று
ஞானம தேவ கிருபை ஆவி பெலன் கொண்டு
நரரின் தயவிலும் நாளாய் வளர்ந்தவுன்-ஏசுவைப்
Yesuvai Pola Nada Song Lyrics in English
Yesuvai Pola Nada En maganae
Yesuvai pola Nada Elamaiyil
Neesanumanudar Sei Thoshamum Agattra
Neayamudan Nara Devanaai Vantha Yesuvai
1.Panniru Vayathil Annai Thanthaiyudan
Pandigai Erusalaem Nagar Vara
Sinna Vayathilae Deasikarai Keatta
Seermigu Gnanaththai Ullam Thanilenni
2.Sonthamaam Naasarath Oorinil Vantha Pin
Suththamaai Thanthai Kuthaviyaai Valarnthu
Entha Naalum Koani Ethirthu Peasathu
Irunthu Magilnthavar Sorpadi Nadantha
3.Yeanai Elingarodu Ennai Vazhi Sellaathu
Evarkkum Sirantha Maathiriyaai Nintru
Gnanam Deva Kirubai Aavi Belan Kondu
Nararin Thayavilum Naalaai Valarnthavum
https://www.worldtamilchristians.com/moises-cancel-seguro-estoy-ft-ingrid-rosario/
அவர்கள் தேவனை அறிந்திருக்கிறோமென்று அறிக்கைபண்ணுகிறார்கள், கிரியைகளினாலோ அவரை மறுதலிக்கிறார்கள்; அவர்கள் அருவருக்கப்படத்தக்கவர்களும், கீழ்ப்படியாதவர்களும், எந்த நற்கிரியையுஞ்செய்ய ஆகாதவர்களுமாயிருக்கிறார்கள்.
They profess that they know God; but in works they deny him, being abominable, and disobedient, and unto every good work reprobate.
தீத்து : Titus:1:16
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்